Chết khô trên cây 3 năm không ai biết

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông mất tích từ năm 2011 mới được tìm thấy thi thể ở một ngọn cây khi một con chó đang tha một bàn tay người đang bị phân hủy. 

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông mất tích từ năm 2011 mới được tìm thấy thi thể ở một ngọn cây khi một con chó đang tha một bàn tay người đang bị phân hủy. 

 Theo tin tức từ News, chủ nhật vừa qua, cảnh sát Úc vừa tìm thấy một thi thể trên ngọn cây cao 12 mét tại một sân golf gần Bournemouth ở Dorset là của một người đàn ông người Lithuania bị mất tích cách đây 3 năm.

Chết khô trên cây 3 năm không ai biết 5

Nạn nhân Jurij Sliachtecov bị tuyên bố mất tích bí ẩn vào năm 2011


Nạn nhân Jurij Sliachtecov, 21 tuổi là đối tượng của một chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn do cảnh sát Úc phát động sau khi có tin báo anh này mất tích vào tháng 5/2011. Tuy nhiên chiến dịch tìm kiếm của cảnh sát không mang lại kết quả, và cơ quan chức năng Úc không giải thích nổi người đàn ông này đang ở đâu.

Ba năm sau, thi thể của Sliachtecov được phát hiện chết khô trên một ngọn cây trong khuôn viên sân golf The Club tại công viên Meyrich sau khi các nhân viên ở đây nhìn thấy một con chó đang tha một bàn tay người bị phân hủy nặng.

Trong khi cảnh sát tới khám nghiệm hiện trường, một người đàn ông sống gần đó tới gặp họ và cho biết ông này đã tìm thấy vài khúc xương dưới gốc cây hồi năm ngoái, tuy nhiên ông không nghĩ rằng đó là xương người nên không nói với bất kỳ ai.
Người đàn ông này còn đưa cho cảnh sát một chiếc túi ni-lông bọc hai khúc xương của nạn nhân.

Hiện cảnh sát Úc vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến Sliachtecov chết một cách bí ẩn như vậy. Họ sẽ mở cuộc điều tra chính thức và thông báo kết quả sơ bộ trong tuần này.

Hoàng Anh (Theo News)

 

Có thể bạn quan tâm Chàng trai giả gái nhảy con bướm xuân cực sung

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục