Tin mới

Chị chồng quyền lực đến tận quán karaoke đánh ghen hộ em dâu: Thái độ của tiểu tam sau khi giáp mặt

Thứ sáu, 12/03/2021, 14:26 (GMT+7)

Sau khi bị người chị gái của nhân tình tìm đến tận quán bắt gian, chỉ thẳng tay dằn mặt thì con giáp thứ 13 đã lập tức rời khỏi quán và tuyên bố sẽ không quay trở lại vùng đất này nữa.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ được cho là chị chồng lái xe Mercedes dẫn theo em dâu đến quán karaoke Đánh ghen vì em trai bỏ vợ con ở nhà đi với bồ nhí được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Ngay đoạn đầu clip khi ở quầy lễ tân quán karaoke, chị gái quyền lực cất giọng "đanh thép": "Nó đi từ hôm qua đến giờ chưa về. Chị biết nó ở đây, em không phải giấu chị, nó hát phòng nào? Em đưa chị vào gặp phòng có S. nhà chị.

Em không phải giấu, loanh quanh... có cần thiết chị gặp ông chủ không... tóm lại đưa chị vào gặp thằng S., khẩn trương nhanh!".

Sau một hội từ chối không cho chị vào, nhân viên quán đành phải dẫn đường cho người phụ nữ này.

Tiểu tam đứng khép lép bên cạnh bóng hồng quyền lực.
Tiểu tam đứng khép lép bên cạnh bóng hồng quyền lực.

Vừa vào phòng hát, chị gái này bắt được cậu em và 'tiểu tam' cùng nhóm bạn trong phòng. Tới trước mặt em trai mình, chị quát: "Thằng kia, mày đi đâu, đêm qua mày đi đâu?". 

Khi cậu em trả lời: "Ngày nghỉ em đưa các em em đi chơi", người phụ nữ này quát tiếp: "Đưa cái gì mà đưa, mày ngồi xuống, mặc áo vào, đưa ra xe... đi về... mày thích bật không? Nhà cửa không nhòm ngó, mẹ ở nhà, vợ con ở nhà... mày thích hoa hoét ấy gì..."

Mấy thanh niên lực lưỡng trong phòng ai cũng run sợ trước người phụ nữ quyền lực. Khi người em trai bật lại liền bị ăn một cái tát trời giáng từ chị gái mình. Ảnh cắt clip
Mấy thanh niên lực lưỡng trong phòng ai cũng run sợ trước người phụ nữ quyền lực. Khi người em trai bật lại liền bị ăn một cái tát trời giáng từ chị gái mình. Ảnh cắt clip

Sau khi dạy bảo cậu em, "bà chị quyền lực" lại thay em dâu "hành đạo" với cô bồ nhí.

"Chị nói em biết này, em là cái loại con giáp thứ 13 chị không thèm nói. Nhưng em muốn làm gì thì làm, S. nhà chị nó đã có vợ và 2 con rồi, tránh xa nó ra là thứ nhất. Thứ 2 là tất cả thằng đàn ông có vợ em đừng dính líu... Chị cho em đêm nay 'phắn, biến' nhanh khỏi đất này không đừng trách chị nghe chưa. Nhớ nhé, đừng để chị nói".

Ngay khi đăng tải, đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của Cộng đồng mạng. Ai nấy đều hết lời khen ngợi người chị chồng quốc dân, dù đi đánh ghen hộ em dâu nhưng hành động và lời nói vẫn lịch sự mà đanh thép.

Thậm chí, không ít người xuýt xoa trước hành động dứt khoát của "chị chồng nhà người ta" khi ra mặt bệnh vực cho em dâu mà không ngần ngại thẳng tay tát em trai để cảnh cáo. Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng không quên dằn mặt tiểu tam để bảo vệ hạnh phúc gia đình cho em trai mình.

Liên quan đến đoạn clip trên, một nhân viên làm việc tại quán karaoke này cho biết, vụ việc xảy ra vào cuối tuần vừa qua tại quán karaoke ở thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Nhân viên này cho biết, sau khi bị người phụ nữ "dằn mặt", cô nhân tình đã lập tức rời khỏi quán và tuyên bố sẽ không quay trở lại vùng đất này nữa.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news