Chi Pu bất ngờ "tái xuất" 5S Online

Sau thời gian Nam tiến, Nana công chúa Chi Pu đã trở lại phim trường với vai trò là khách mời xuất hiện trong một số tập của bộ phim 5S online.

Sau thời gian Nam tiến, Nana công chúa Chi Pu đã trở lại phim trường với vai trò là khách mời xuất hiện trong một số tập của bộ phim 5S online.

Vào ngày 22/5, dàn diễn viên phim 5S Online trở lại trường quay, tiếp tục thực hiện công việc cho những tập tiếp theo. Sau thời gian Nam tiến, Nana công chúa Chi Pu đã trở lại phim trường với vai trò là khách mời xuất hiện trong một số tập của bộ phim 5S online.

Chi Pu bất ngờ 'tái xuất' 5S Online 1

Chi Pu cùng dàn diễn viên 5S Online.

Chia sẻ trên trang cá nhân, hot girl Hà thành chia sẻ dòng trạng thái: "Kết thúc 2 ngày quay vai khách mời cho series phim mình từng gắn bó gần 3 năm. Lần này trở lại, cả đoàn vẫn lăn lộn, vất vả cả ngày. Anh chị em vẫn nhắng nhít như xưa. Thấy vui mà cũng nhớ phim nhiều. Cái đáng quý ở đây là dù người cũ hay mới, vẫn lười biếng và quên thoại như nhau". 

Đảm nhiệm vai Nana công chúa, diễn viên trẻ 5S Online. Cùng với dàn diễn viên chính gồm Mạnh Quân, Vân Navy, Anh Vũ và Bê Trần, Chi Pu đã khiến những câu chuyện hài hước và vui nhộn trong văn phòng 5S Online trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều khán giả.

Chi Pu bất ngờ 'tái xuất' 5S Online 2

Chi Pu trong vai Tường Vy công chúa trong bộ phim 5S Online.

Tuy nhiên, cô đã bất ngờ tuyên bố sẽ ngừng tham gia bộ phim. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều fan trung thành của 5S Online cảm thấy hụt hẫng bởi trước đó không lâu, họ vừa phải chia tay Kiều Linh phù thủy - vai diễn của Vân Navy.

Lý giải về quyết định của mình, Chi Pu cho biết: "Lý do lớn nhất khi chia tay với 5S Online là do lịch làm việc của tôi trong TP. Hồ Chí Minh ngày càng dày. Tôi đã chuyển hẳn vào đây làm việc vì không thể đảm bảo tiến độ phim. Việc bay ra, bay vào liên tục giữa hai miền cũng khá bất tiện"

 Giang Trần (Tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục