Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube

Giờ đây không chỉ có Thái Lan mới nổi bật với những bộ phim “gắn mác” webseries, mà ngay tại Việt Nam, các khán giả cũng có thể mãn nhãn với thể loại phim trẻ trung, thu hút này. Và những nghệ sỹ trẻ như Quang Vinh, Chi Pu, Công Dương… chính là những người đầu tiên thực hiện bộ phim theo thể loại đang “gây sốt” toàn Châu Á là webseries.

Giờ đây không chỉ có Thái Lan mới nổi bật với những bộ phim “gắn mác” webseries, mà ngay tại Việt Nam, các khán giả cũng có thể mãn nhãn với thể loại phim trẻ trung, thu hút này. Và những nghệ sỹ trẻ như Quang Vinh, Chi Pu, Công Dương… chính là những người đầu tiên thực hiện bộ phim theo thể loại đang “gây sốt” toàn Châu Á là webseries. 

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” – Phim theo thể loại webseries đầu tiên của Việt Nam

Bộ phim có nội dung tươi mới, sinh động, quy tụ dàn diễn viên tham gia trẻ trung, tài năng như: Chi Pu, Công Dương, Quang Vinh, Vân Anh, Bê Trần, Phở… Điểm đặc biệt của phim chính là phim được xây dựngtheo thể loại webseries hiện đang rất được yêu thích tại Châu Á. Và “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” cũng là bộ phim đầu tiên của Việt Nam ở thể loại này, càng làm sự háo hức mong chờ của khán giả dành cho phim càng lớn.

Tuy mới phát sóng được 3 tập nhưng phim đã gây được ấn tượng mạnh, cùng vô vàn những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

Chi Pu trong vai trò nhà sản xuất đã chọn YouTube là kênh phát hành độc quyền

Trong vai trò nhà sản xuất-diễn viên, Chi Pu ngoài việc đã mạnh dạn lựa chọn thể loại chưa phổ biến ở Việt Nam để làm phim là webserie, cô nàng còn quyết định chọn YouTube là nơi phát hành độc quyền cho sản phẩm tâm huyết của mình. Với Chi Pu, Công Dương hay Quang Vinh… thì đây thực sự là lựa chọn táo bạo, vì chưa từng có ai kiểm chứng được sự thành công của một webseries trên YouTube, nhưng khi những nghệ sĩ trẻ dám nghĩ dám làm này nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ METUB Network – đối tác của YouTube tại Việt Nam, thì họ có niềm tin hơn vào quyết định chọn YouTube là nơi để khởi đầu những điều mới mẻ.

Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 1
 
Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 2
 
Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 3
Những hình ảnh ngọt ngào, xinh đẹp của Chi Pu trong series phim mới.

Có thể nói, việc chọn YouTube để phát hành webseries của Chi Pu, Công Dương, Quang Vinh cùng nhiều nghệ sĩ trẻ trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, đã mở ra một hướng đi mới, làm đa dạng hơn những giá trị mà YouTube có thể mang đến.

Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 4
 
Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 5
 
Chi Pu, Quang Vinh mạnh dạn phát hành Webseries trên youtube 6

Chi Pu, Công Dương, Quang Vinh cùng nhiều nghệ sĩ trẻ trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, đã mở ra một hướng đi mới trên thị trường Youtube Việt.

Giờ đây không cần ra rạp, không cần phải ngóng chờ những bô phim webseries từ Thái, Đài Loan hay Hàn Quốc… mà ngay trên YouTube, ngay tại Việt Nam, các khán giả cũng có thể xem một bộ phim webseries chất lượng, như chính mong muốn của Chi Pu và đối tác của phim là METUB Network “khán giả sẽ dễ tiếp cận hơn với phim” và “các nhà làm phim trẻ thoả sức sáng tạo và chứng minh tài năng của mình”.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục