Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung "xấu đau đớn"

Màn hóa trang xuất sắc của Chí Tài đã khiến ca sĩ Phi Nhung phải hài hước thốt lên :"Sao tui xấu dữ dzậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu.

Màn hóa trang xuất sắc của Chí Tài đã khiến Ca sĩ Phi Nhung phải hài hước thốt lên :"Sao tui xấu dữ dzậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu.

Tối 16/04 các nghệ sĩ tham gia liveshow 20 năm ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có một đêm diễn ấn tượng, trong hậu trường các nghệ sĩ cũng xuất hiện với những hình tượng thú vị.

Đầu tiên phải kế đến là hình tượng Phi Nhung được Chí Tài hóa thân tạo nên những tràn cười ra nước mắt.

Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 1
Chí Tài có mặt từ sớm để chuẩn bị cho màn trình diễn.

Theo như tiểu phẩm hài trong liveshow thì Phi Nhung do Chí Tài thể hiện là con nhà giàu sang nên có thân hình đồ sộ, phần hóa trang xuất sắc của Chí Tài đã khiến ca sĩ Phi Nhung phải hài hước thốt lên :"Sao tui xấu dữ dzậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu.

Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 2
 
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 3
Danh hài hóa thân thành nữ ca sĩ Phi Nhung khiến chính bản thân Phi Nhung phải thốt lên: "Sao tui xấu dữ dzậy, Phi Nhung đâu có xấu đến mức đó đâu".
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 4
"Phi Nhung giả" vui vẻ đi chụp hình cùng các bạn diễn.

Cũng trong vở diễn này, với sự góp mặt của hai danh hài là Hoài Linh và Trường Giang cũng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt. Trường Giang đến sân khấu khá sớm và thoải mái đùa nghịch cùng ống kính phóng viên, lối ăn mặc gần gũi của Trường Giang cùng với khả năng tạo dáng bá đạo cũng khiến người xem cười.

Vốn nổi tiếng giản dị, danh hài Hoài Linh đến diễn với bộ áo bà ba đen, khăn rằn đeo cổ. Bằng hình tượng ông tía nghèo, khó tính đã mang đến cho vở kịch thêm phần gay cấn và không ít những đòn tung hứng làm "đã tai" khán giả.

Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 5
 
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 6
 
Chí Tài hóa thân thành Phi Nhung 'xấu đau đớn' 7
Trường Giang và Hoài Linh vô cùng giản dị trong hậu trường sân khấu.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục