Tin mới

Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau sự cố chấn động

Thứ ba, 26/10/2021, 16:42 (GMT+7)

Chiếc bàn nhỏ Trương Kiệt chăm sóc Tạ Na trước đây giờ lại được cô tận dụng để chăm sóc ông xã.

Mới đây, Tạ Na đã đăng ảnh chụp một chiếc bàn nhỏ kèm theo dòng tiết lộ thú vị. Đây chính là nơi mà Trương Kiệt phục vụ đồ ăn cho bà xã khi cô mang thai. Giờ đây, Trương Kiệt bị thương, Tạ Na lại dùng nó để phục vụ ông xã.

Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau sự cố chấn động 1
Những món ăn thanh đạm mà Tạ Na phục vụ Trương Kiệt.

Tạ Na có lẽ không nghĩ rằng chiếc bàn nhỏ mà cô sử dụng khi mang thai giờ lại được Trương Kiệt sử dụng. Tại buổi hòa nhạc ở Tô Châu gần đây, Trương Kiệt bị thương dẫn tới gãy tay và điều này khiến Tạ Na cũng như fan nam ca sĩ rất xót xa.

Tuy nhiên, Trương Kiệt không ngừng làm việc khi bị thương. Nam ca sĩ đã hoàn thành buổi hòa nhạc sau đó mới nghỉ ngơi.

Đồ ăn mà Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tương đối thanh đạm, chỉ có một bát canh, một hộp mì nhỏ. Có thể thấy anh không ăn được đồ quá cay sau khi bị thương.

Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau sự cố chấn động 2

Khi thấy Tạ Na thể hiện tình cảm của mình, netizen tin rằng cô sẽ chăm sóc chu đáo cho ông xã. Họ để lại tin nhắn chúc Trương Kiệt mau bình phục.

Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau sự cố chấn động 3
Trương Kiệt, Tạ Na cùng nhau đi xem phim sau giờ làm.

Thương tích của Trương Kiệt không quá nặng nhưng bác sĩ khuyến cáo anh không nên cúi người xuống và sẽ bình phục sau 2-3 tháng. Mới đây, một số netizen còn chụp được ảnh Trương Kiệt, Tạ Na cùng nhau đi xem phim sau giờ làm việc. Cả 2 nói chuyện và cười đùa khá ngọt ngào.

Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau sự cố chấn động 4
Gia đình hạnh phúc của Trương Kiệt, Tạ Na.

Sau khi kết hôn, Trương Kiệt và Tạ Na đã có 3 thiên thần nhỏ dễ thương. Gia đình của họ là kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hoa ngữ.

(Theo QQ)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news