Tin mới

Chồng mang về 'cây phong thủy' để phát tài, vợ vô tình phát hiện bí mật động trời

Thứ ba, 07/01/2020, 17:36 (GMT+7)

Từ ngày đặt cây phong thủy mà chồng dặn đi dặn lại không được đụng vào để phát tài phát lộc, may mắn chưa thấy đâu mà cô đã thấy chồng bị giảm lương.

Mới đây, câu chuyện về việc 'chồng lập quỹ đen' của một người vợ đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo cô vợ này, một ngày nọ chồng cô bỗng mang về một cái cây và bảo đó là cây Phong thủy. Biết chồng vốn là người cẩn thận, cô không dám động vào cây hay di chuyển nó theo đúng lời chồng dặn.

Tuy nhiên, từ ngày đặt cây phong thủy, may mắn chưa thấy đâu mà cô đã thấy chồng bị giảm lương. Một lần vô tình làm xô cái cây, cô đã phát hiện bí mật của anh chồng quái chiêu.

"Cây phong thủy của chồng.

Chồng em tháng trước có mua một cái cây về đặt trong phòng khách. Nói thật là em cũng không biết gì về cây cối, chỉ nghe chồng bảo là nếu cây này đặt đúng chỗ sẽ khiến chủ nhà phát tài phát lộc. Chồng em tính cẩn thận, lại là người tín tâm, vì thế chồng em tuyệt đối cấm em không được động vào cây, không được di chuyển cây để tránh bị sai về phong thủy.

Em chẳng biết phong thủy như nào nhưng tháng vừa rồi chồng em đi làm loanh quanh bị trừ mất một triệu tiền lương. Em bảo chồng là hay do để cây sai chỗ, chồng em lại cãi, bảo tâm linh phải từ từ.

Cho đến chiều nay, nhân cái ngày rảnh rỗi, em dọn nhà và vô tình xô cái chậu cây xê dịch. Em sợ quá định kéo nó lại đúng vị trí cũ thì vô tình phát hiện 1 triệu ở dưới chậu cây. Em chắc chắn đây là 1 triệu tiền lương của chồng, lão giấu đi và nói dối em là bị trừ lương.

Đấy! Các mẹ cẩn thận nhé, nhà cửa mà có đồ gì phong thủy thì cứ phải kiểm tra thật kỹ không là bị ăn quả lừa của mấy ông chồng giống như em đấy".

Hóa ra bí mật ẩn phía dưới chậu cây phong thủy không được động vào chính là 1 triệu đồng tiền của anh chồng. Khoản quỹ đen này không may đã sớm bị cô vợ phát hiện một cách vô tình.

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, người xem cũng chia làm nhiều luồng ý kiến, bên cạnh việc ủng hộ người vợ tịch thu ngay "tang vật" là nhiều ý kiến thông cảm với người chồng.

Trước đó, hình ảnh nơi cất '“quỹ đen' của một ông chồng ở Hải Phong được cô vợ chia sẻ khiến dân mạng không nén nổi cười.

Với nhiều bà vợ, họ thường nảy sinh tâm lý lo lắng khi chồng có quỹ đen, họ sợ chồng mình làm điều gì đó mờ ám hay cụ thể hơn là lén đem tiền cho người ngoài và cho rằng việc quản chật túi tiền của chồng sẽ giúp gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, quỹ đen không xấu như nhiều bà vợ vẫn tưởng. Người đàn ông hay phụ nữ đi nữa, khi đi đâu làm gì cũng phải báo cáo rồi ngửa tay xin tiền đối phương sẽ đều cảm thấy bản thân thiếu bị tôn trọng. Việc mỗi người có khoản tiền riêng là điều nên làm, quan trọng là cả 2 cần xác định về trách nhiệm của mỗi người trong gia đình.

'Nhà mình tiền để chung, ai tiêu gì thì lấy. Cuối tháng chồng lĩnh lương, đưa bao nhiêu vợ biết bấy nhiêu, không bao giờ lục lọi hay tra khảo… Làm vợ đừng eo hẹp quá, chồng mất cái sĩ diện. Còn làm chồng cũng phải quang minh chính đại, giấu giếm thế lúc vợ phát hiện ra, ai chẳng nghi ngờ…', một cư dân mạng phân tích.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news