'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP bị 'lơ đẹp' khi xuất hiện cùng em trai

Sau màn 'lột xác' đỉnh cao khi biến thành hình ảnh cá tính hơn, em trai Sơn Tùng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong sự kiện mới đây chia sẻ về những kế hoạch trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện với phong thái cực khác lạ như "Chủ tịch" bước ra từ điện ảnh.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý lại là hình ảnh của em trai nam ca sĩ - Nguyễn Việt Hoàng.

Trước đó, khi mới xuất hiện trước công chúng, Việt Hoàng được kiểm chứng rằng độ hot không hề kém cạnh anh trai nổi tiếng của mình.

'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP bị 'lơ đẹp' khi xuất hiện cùng em trai  1

'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP bị 'lơ đẹp' khi xuất hiện cùng em trai  2'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP bị 'lơ đẹp' khi xuất hiện cùng em trai  3'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP bị 'lơ đẹp' khi xuất hiện cùng em trai  4Loạt ảnh khiến dân tình đứng ngồi không yên của Sơn Tùng và em trai Việt hoàng. Ảnh: Facebook

Trong lần xuất hiện cùng anh trai lần này, Việt Hoàng tiếp tục gây sốt với hình ảnh lột xác đầy nam tính và trưởng thành.

Xuất hiện chung cùng Sơn Tùng M-TP trong những khuôn hình, Việt Hoàng ngày càng khẳng định sự thay đổi rõ rệt, đủ để làm khán giả một lần nữa mê mẩn, khó mà rời mắt được.

Trong những bức ảnh này, người hâm mộ có thể thấy một Việt Hoàng cool ngầu và trưởng thành hơn hẳn. Đặc biệt, anh chàng cũng cực chất không kém gì anh trai Sơn Tùng khi đứng chung khuôn hình.

Nhiều người hâm mộ nhân ra qua thời gian, em trai Sơn Tùng ngày càng trở nên điển trai và gu thời trang ngày càng cá tính và chất hơn bao giờ hết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục