Tin mới

Clip Phương Thanh lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Lam Trường

Thứ tư, 02/04/2014 08:54

(Tinmoi.vn) Trước những tin đồn về mối quan hệ rạn nứt vớiLam Trường, Phương Thanh đã quyết định lên tiếng "phá tan" những thông tin không chính xác.

 

(Tinmoi.vn) Trước những tin đồn về mối quan hệ rạn nứt vớiLam Trường, Phương Thanh đã quyết định lên tiếng "phá tan" những thông tin không chính xác.

 

Clip Phương Thanh lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Lam Trường

Phương Thanh và Lam Trường được biết đến như một cặp đôi ăn ý và thân thiết của showbiz Việt. Chính vì vậy, khi Phương Thanh tổ chức liveshow Dấu Ấn thì Lam Trường không xuất hiện. Trong buổi họp báo mới nhất để giới thiệu liveshow Dấu Ấn của Lam Trường, Phương Thanh cũng không có mặt. Sự trùng hợp này khiến dư luận hoài nghi về mối quan hệ rạn nứt giữa Phương Thanh và Lam Trường. 

Clip Phương Thanh lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Lam Trường 6

Phương Thanh và Lam Trường

Để làm sáng tỏ những tin đồn này, chị Chanh Phương Thanh đã chính thức lên tiếng. "Hôm nay có tin đồn Chanh và Lam Trường rạn nứt, đọc mà thấy hú hồn. Lúc mà Thanh làm show Dấu ấn, Lam Trường kẹt show, Chanh phải nhường Lam Trường, đau lòng lắm chứ bộ. Rồi tới vừa rồi họp báo show Dấu ấn (của Lam Trường) Chanh bị đi Hàn Quốc đột xuất. Trời ơi! ai đồn ác vậy trời.".

Như vậy, giữa Phương Thanh và Lam Trường không hề có rạn nứt chỉ vì bận công việc nên cả 2 đã không có mặt trong liveshow Dấu ấn của nhau. Theo tin tức được biết, Phương Thanh sẽ xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt và bất ngờ cùng với Lam Trường trong đêm liveshow Dấu Ấn của Lam Trường vào ngày 5.4 tới.

Liveshow Dấu ấn điểm lại chặng đường gần 20 năm ca hát của Lam Trường được tổ chức vào ngày 5/4 tới để tri ân khán giả. Không chỉ điểm lại thời kỳ vàng son rực rỡ với loạt bài hit Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Đêm cô đơn, Katy Katy, Cho bạn cho tôi… các ca khúc này cũng sẽ được làm mới lại với những bản hòa âm phối khí mang đậm hơi thở hiện đại, nhưng vẫn không làm vơi đi cảm xúc của người nghe.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi cũng là những cái tên luôn gắn chặt với Lam Trường những năm qua như nhạc sỹ Bảo Chấn, ca sỹ Phương Thanh, nhóm MTV, Lê Hiếu và hai cô cháu gái Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh.

Quốc Huy