'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ

Cô dâu Thu Sao - người từng khiến dân mạng tò mò với biệt danh "cô dâu 62 tuổi" ở Cao Bằng mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau một thời gian "mai danh ẩn tích".

Cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương từng có thời gian khiến dân mạng chao đảo với nhiều chiêu trò thu hút sự chú ý. Kết hôn từ năm 2018, cặp đôi đũa lệch này thường xuyên khiến dân mạng ngán ngẩm với những màn thể hiện tình cảm thái quá.

'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 1

Không những vậy, cô dâu 62 tuổi ngày nào còn gây tranh cãi vì màn PTTM. Bởi dù đã khá lớn tuổi nhưng Thu Sao vẫn không ngại chỉnh sửa khuôn mặt để phù hợp với chồng trẻ.

Và kết quả là, suốt một thời gian dài, cô dâu Thu Sao phải chịu sự công kích vì những ảnh hưởng khiến khuôn mặt bị lệch đi sau khi PTTM.

'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 2

Tuy nhiên, cả hai đã bỏ lại những dĩ vãng ồn ào đó để hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn. Bẵng đi một thời gian, cả hai không còn những ồn ào khiến mạng xã hội chú ý nữa. 

Giờ đây Thu Sao - Hoa Cương chuyên tâm vào việc bán hàng qua mạng. Thỉnh thoảng cặp đôi cũng tung ảnh má kề má để chứng minh vẫn đang hạnh phúc.

'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 3
'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 4
'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 5

Khi vào trang cá nhân của Thu Sao thì được thấy, cặp đôi hiện tại vẫn rất hạnh phúc với đời sống bình dị. Nhờ có sự nổi tiếng lúc trước với lượng người theo dõi đông đảo mà cả hai bán được đủ loại mặt hàng. Thậm chí, còn làm cả thịt lợn để bán lạp xưởng.

'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 6
'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 7
'Mai danh ẩn tích' trên MXH, cô dâu Thu Sao bất ngờ khoe hạnh phúc bên chồng trẻ 8

Dù từng khiến dân mạng bàn ra tán vào không ngớty nhưng ít nhất đến thời điểm hiện tại, cả hai đều đã chứng minh tình cảm bền chặt của mình. Họ vẫn đang tận hưởng cuộc sống giản dị nhưng đầy hạnh phúc giống như bất kì cặp đôi nào khác. 

Nguồn ảnh: FBNV 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục