Cô gái lên chùa Hà thắp hương thì gặp bạn trai ‘vừa chia tay’ cùng ‘người ấy’ tay trong tay

Mới đây, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện gặp người yêu cũ của mình khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười”.

Chùa Hà là nơi được nhiều bạn trẻ tin vào việc cầu mong may mắn cho nhân duyên của mình. Rất nhiều lời đồn cho rằng những chàng trai, cô gái còn độc thân, khi đến chùa Hà sẽ có thể tìm nửa còn lại của đời mình.

Chính vì vậy mà vào cuối tuần hoặc các ngày lễ tết, không khí của chùa Hà rất tấp nập với sự xuất hiện chủ yếu từ các bạn trẻ để cầu mong sự may mắn. Càng nhiều cặp đôi thành công đến được với nhau, ngôi chùa lại càng trở nên nổi tiếng.

Cô gái lên chùa Hà thắp hương thì gặp bạn trai ‘vừa chia tay’ cùng ‘người ấy’ tay trong tay 1
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chùa Hà không chỉ linh thiêng trong việc xin tình duyên mà còn hỗ trợ trong cả chuyện tìm kiếm “trà xanh”. Mới đây, một cô gái đã tiết lộ chuyện bản thân vô tình biết chính mình “mọc sừng” nhờ đi chùa Hà thắp hương.

Cụ thể, do vừa chia tay với bạn trai nên bạn nữ này quyết định lên chùa Hà cầu duyên. Cả hai sau thời gian yêu nhau đã quyết định dừng mối quan hệ vì phía bạn trai muốn cố gắng tập trung lo cho sự nghiệp, tương lai. Tại chốn linh thiêng, khi cô nàng cầu mong bản thân bớt lận đận thì bất ngờ gặp bạn trai đang “tay trong tay” cùng người con gái khác.

Cô gái lên chùa Hà thắp hương thì gặp bạn trai ‘vừa chia tay’ cùng ‘người ấy’ tay trong tay 2
Ảnh minh họa

Khuôn mặt hạnh phúc của người yêu cũ khiến cô nàng chợt hiểu chẳng có cái “vì sự nghiệp” hoa mĩ nào ở đây, bạn trai muốn kết thúc quan hệ tình cảm chỉ đơn thuần là vì đã tìm thấy “điểm tựa” khác. Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, cộng đồng mạng đã ngỡ ngàng, cho rằng chùa Hà thật linh thiêng, không chỉ là nơi se duyên mà còn khiến cho người trong cuộc “sáng mắt” hơn nữa.

Cô gái lên chùa Hà thắp hương thì gặp bạn trai ‘vừa chia tay’ cùng ‘người ấy’ tay trong tay 3
Ảnh minh họa

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Công nhận chùa Hà thiêng thật đấy”, “Đúng là cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Sự thật thế nào cũng bị phơi bày ra trước ánh sáng”, "Ghét thể loại chia tay vì có người khác mà cứ lấy lý do sự nghiệp sao ấy."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục