Tin mới

Cổ Lực Na Trát nói tiếng Anh như tiếng Thái khiến fan thất vọng tràn trề

Thứ năm, 05/12/2019, 11:21 (GMT+7)

Được giao nhiệm vụ công bố giải thưởng cho nữ ca sĩ Chungha bằng một câu tiếng Anh ngắn và đơn giản, thế nhưng Cổ Lực Na Trát lại khá vất vả mới hoàn thành.

Tối qua (4/12), Cổ Lực Na Trát đã góp mặt tại lễ trao giải nổi tiếng Mnet Asian Music Awards (MAMA) với tư cách người trao giải.

Xuất hiện với bộ váy ôm sát cơ thể cùng mái tóc dài buông xõa, mỹ nhân Tân Cương khiến cư dân mạng không khỏi ngây ngất trước vẻ đẹp thuần khiết, ngọt ngào.

Đẹp như tiên nữ hạ phàm nhưng Cổ Lực Na Trát lại làm fan thất vọng vì chỉ đẹp mà không có tài năng.

Tuy nhiên, khoảnh khắc gây chú ý nhất của Na Trát là khi cô lên trao giải thưởng Best Dance Performance Solo cho nữ ca sĩ Chungha. Dù chỉ phải đọc một câu tiếng Anh ngắn và đơn giản, thế nhưng người đẹp Tân Cương lại khá vất vả mới hoàn thành.

Nhiều cư dân mạng mỉa mai người đẹp 9x chỉ có nhan sắc, không có tài năng, thậm chí khả năng nói tiếng Anh của cô còn không bằng học sinh tiểu học.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Cổ Lực Na Trát đăng Weibo cho hay: "Đây là lần đầu tiên tôi tới MAMA, không khí quả thực vô cùng náo nhiệt. Tôi đứng trên sân khấu không nghe thấy cái gì cả, thì ra tôi nói to đến vậy sao".

Đại diện của người đẹp cũng cho biết thêm, vì sân khấu quá rộng cho nên nữ diễn viên đã cố gắng nói to hết mức có thể, chính vì vậy mới dẫn tới màn đọc hài hước như trên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news