Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của người mẹ không những xinh đẹp mà còn trẻ hơn, khiến ngay cả con nhỏ cũng không thể nhận ra cô.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của người mẹ không những xinh đẹp mà còn trẻ hơn, khiến ngay cả con nhỏ cũng không thể nhận ra cô.

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ đã trở thành một nhu cầu phổ biến hiện nay, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, những câu chuyện đằng sau phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi khiến người ta “dở khóc dở cười”.

 Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

Kim Jin khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu gương mặt tròn và không mấy xinh đẹp.

Trường hợp của một người mẹ Hàn Quốc sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến con đẻ không nhận ra cũng là một tình huống tréo ngoe và gây nhiều tranh cãi.

 Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 5

Bụng ngấn mỡ của người mẹ 3 con.

Đó là trường hợp của cô Kim Jin (27 tuổi) khi cô gặp phải tình huống trớ trêu sau phẫu thuật thẩm mỹ, con gái cô khóc thét lên do không nhận ra mẹ của mình.

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 6Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, cô trở nên xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi.

Tham gia chương trình Let's Beauty, Kim Jin ban đầu là 1 người mẹ 3 con không mấy xinh đẹp. Sau khi sinh con, cô thậm chí còn tăng cân vùn vụt. Cảm thấy buồn với ngoại hình mập mạp của mình, cô luôn rơi vào tình trạng trầm cảm. Hạnh phúc gia đình cô cũng vì thế mà không được trọn vẹn.

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 7Gương mặt hoàn hảo của Kim Jin.

Trước tình cảnh của Kim Jin, các bác sĩ trong chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Let's Beauty đã quyết định chỉnh sửa ngoại hình cho người mẹ trẻ. Trải qua những ca phẫu thuật gọt cằm, hút mỡ bụng và chỉnh răng, Kim Jin đã trở nên vô cùng xinh đẹp. Theo đó, Kim Jin còn thực hiện chế độ ăn kiêng và giảm được 25kg trong vòng hơn 2 tháng.

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 8

Bất ngờ trước gương mặt mới rất xinh đẹp, mọi người con nhận xét Kim Jin trẻ trung hệt như những cô gái 18 tuổi. Ngay cả chồng cô cũng hoàn toàn hài lòng với ngoại hình mới của vợ mình.

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 9Con gái khóc thét vì không nhận ra mẹ.

Chỉ có điều, khi xuất hiện trước mặt cô con gái nhỏ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, con gái luôn khóc thét lên khi không thể nhận ra cô. Nhiều người cho rằng, có lẽ sẽ phải mất một thời gian dài, con gái Kim Jin mới quen với gương mặt mới của mẹ mình.

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ 10

Hiện tại thì Kim Jin không còn cảm thấy tự ti vì ngoại hình của mình nữa, con gái cũng dần quen với gương mặt mới của cô.

Theo Thoa Nguyễn (Daily Mail)/Nguoiduatin

Xem thêm video trên Tin Mới: Cover "mình yêu nhau đi" bằng tên 100 ca khúc Việt

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục