Con rơi Thành Long bực tức, nói mẹ ruột cần đến gặp bác sĩ tâm thần

Mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và con gái tiếp tục căng thẳng, thậm chí Ngô Trác Lâm còn nói mẹ ruột có vấn đề về tâm thần.

Mâu thuẫn của Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm lại tiếp tục bùng nổ. Trong một sự kiện ngày 9/4, Ngô Ỷ Lợi tiếp tục được cánh phóng viên vây quanh hỏi về mối quan hệ với con gái.

Trước đó, nữ diễn viên bị con gái Ngô Trác Lâm nói rằng có vấn đề về tâm thần và nên đi tới gặp bác sĩ sau khi cô báo cảnh sát rằng Trác Lâm "mất tích", "bị ai đó hãm hại" khiến sở cảnh sát phải tới gõ cửa phòng trọ Ngô Trác Lâm giữa đêm. Tuy nhiên cuối cùng lại hóa ra là một chuyện hiểu nhầm, không hề có tình huống nguy hiểm nào cả. Chia sẻ với truyền thông ngay sau đó, Ngô Trác Lâm bực tức nói: "Tôi cũng chẳng biết bà ấy muốn làm cái gì".Con rơi Thành Long bực tức, nói mẹ ruột cần đến gặp bác sĩ tâm thần 1

Con rơi của Thành Long cho biết, thực chất Ngô Ỷ Lợi vẫn không thể nào chấp nhận mối quan hệ đồng tính của con gái và không đồng ý nhận Andi làm con dâu nên cả hai xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết.

Trước những lời của con gái, Ngô Ỷ Lợi nói với truyền thông xứ Cảng thơm rằng: "Con tôi đã 20 tuổi rồi, nó biết mình phải làm gì. Tôi không ép buộc được nó".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • Mỹ nhân từ chối Thành Long để theo đại gia khét tiếng, bất ngờ nhận cái kết buồn lòng

    Ngô Trác Lâm - ca sỹ 9x "ăn khách" miền Tây

    - Mặc dù thuộc thế hệ 9x nhưng Ngô Trác Lâm hiện là một trong những ca sỹ ăn khách nhất tại thị trường các tình miền Tây. Mới chính thức bước chân vào làng nhạc được 2 năm nhưng Ngô Trác Lâm đã cho phát hành 3 album và 1 mini album

  • Mỹ nhân từ chối Thành Long để theo đại gia khét tiếng, bất ngờ nhận cái kết buồn lòng

    Ngô Trác Lâm lơ lửng chín tầng mây

    Chỉ sau một thời gian ngắn đã trở thành cái tên khá ăn khách, nhất là đối với khán giả miền Tây, Ngô Trác Lâm đang lâng lâng hạnh phúc như thể ở chín tầng mây.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục