Công an Thái Bình thông tin về vụ đầu độc chị họ bằng trà sữa

Liên quan đến vụ em họ mua trà sữa độc độc chị, công an Thái Bình chính thức thông tin vụ việc trên.

Theo tin tức từ Infonet, Gia đình & Xã hội, chiều ngày 31/12, Công an tỉnh Thái Bình chính thức thông tin về vụ em gái họ đầu độc chị bằng trà sữa.

Cụ thể, theo công an, vào khoảng 16h00' ngày 03/12/2019, Công an thành phố Thái Bình nhận được tin báo của Công an xã Vũ Chính về việc một điều dưỡng viên Bệnh viện Phổi Thái Bình đột tử tại nơi làm việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố cử lực lượng phối hợp Viện kiểm sát nhân dân có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh. Tuy nhiên, thời điểm này nạn nhân đã được đưa về gia đình khâm liệm.

Quá trình xác minh điều tra đến ngày 25/12 nhận thấy có dấu hiệu của tội phạm. Cho nên, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án "Giết người'' quy định tại Điều 123 Bộ luật hình sự để tiếp tục điều tra và ngày 27/12 đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lại Thị Kiều Trang.

Công an Thái Bình thông tin về vụ đầu độc chị họ bằng trà sữa 1

Chân dung đối tượng Lại Thị Kiều Trang. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Công an TP. Thái Bình đã chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an, Trang là em họ chị Đ.T.H.Y (có chồng là anh P.V.Q). Từ tháng 01/2019, giữa Trang và anh Q nảy sinh tình cảm yêu đương. Đến khoảng tháng 10/2019, Trang và anh Q muốn dừng lại mối quan hệ này dẫn đến việc Trang buồn chán.

Đến khoảng đầu tháng 11/2019, Trang đã tìm mua Xyanua trên mạng Internet để tự tử, nhưng do ghen với chị Đ.T.H.Y nên Trang đã nảy sinh ý định giết chị Y.
Biết chị Y hay uống trà sữa, ngày 02/12/2019, Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào cốc trà sữa mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y để cảm ơn.

Do chị Y không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y. Khoảng 10 giờ ngày 03/12/2019, nạn nhân là chị N.T.H đã uống phải cốc trà sữa do Trang gửi đến cho chị Y. Ngay sau đó nạn nhân tử vong.

Hiện vụ án đang được tiếp tục Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình điều tra theo quy định pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục