Công bố mức lương Văn Hậu nhận ở Heerenveen

Câu lạc bộ Hà Nội đã công bố chính thức mức lương Đoàn Văn Hậu nhận từ SC Heerenveen trước nhiều luồng thông tin về điều khoản hợp đồng và thu nhập.

Công bố mức lương Văn Hậu nhận ở Heerenveen 1

Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB SC Heerenveen.

Theo tin tức từ CLB Hà nội, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu nhận được khoảng 450.000 euro (khoảng 11,5 tỷ đồng) mỗi năm khi chơi cho SC Heerenveen của Hà Lan, tương đương khoảng 37.500 euro/tháng. Mức lương này cao hơn so với 20.000 euro mà Công Phượng nhận được từ CLB Sint-Truidense của Bỉ.

Mức lương trên của Văn Hậu đáp ứng yêu cầu của Hiệp hội Bóng đá Hà Lan (KNVB). Cụ thể, các cầu thủ ngoài  Liên minh Châu Âu/ Khu vực Kinh tế Châu Âu (EU/EEA) muốn được đăng kí thi đấu ở Eredivisie phải  có giấy phép lao động tại Hà Lan. Mức lương trước thuế tối thiểu mỗi năm được quy định là 197.308 euro đối với cầu thủ từ 18 đến 19 tuổi, và 394.616 euro đối với cầu thủ từ 20 tuổi trở lên. Theo dự kiến đến ngày 10 hoặc 11/9 Văn Hậu mới có thể sang Hà Lan bởi anh đang chờ giấy phép lao động tại đây.

CLB Hà Nội không tiết lộ nhiều về chi tiết bản hợp đồng nhưng cho biết Văn Hậu sẽ được phép trở về Việt Nam tham dự Sea Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục