Cộng đồng mạng săn lùng nữ sinh cầm dép cổ vũ thi kéo co cuồng nhiệt

Màn cổ vũ cuồng nhiệt của một nữ sinh cho trận kéo co ở trường đã gây chú ý trên mạng xã hội. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thích thú trước cách cổ vũ "có tâm" này.

Màn cổ vũ cuồng nhiệt của một nữ sinh cho trận kéo co ở trường đã gây chú ý trên mạng xã hội. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thích thú trước cách cổ vũ "có tâm" này.

Mới đây, đoạn clip dài 30 giây ghi lại cảnh một trận kéo co đầy kịch tính được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ. Tại cuộc thi kéo co, phe bên phải đã cố gắng hết mình giành chiến thắng tuyệt đối.

Thế nhưng, điều đặc biệt khiến cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip rầm rầm khắp chốn mạng xã hội đó là cách cổ vũ đầy nhập tâm của cô bạn. Tay không chưa đủ, cô nữ sinh cầm hẳn dép lên bắt nhịp hô để đồng đội mình kéo.

Phần lớn dân mạng đều tỏ ra thích thú trước cách cổ vũ "có tâm" này. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng: "Có cổ động viên nhiệt tình như vậy mà kéo thua thì đúng là có lỗi với bạn lắm".

Cộng đồng mạng săn lùng nữ sinh cầm dép cổ vũ thi kéo co cuồng nhiệt  1
Cộng đồng mạng săn lùng nữ sinh cầm dép cổ vũ thi kéo co cuồng nhiệt  2

Có một cổ động viên hết mình như thế này mà kéo thua thì đúng là có lỗi với bạn lắm lắm. Ảnh cắt từ clip

Nữ chính trong đoạn video là Lan Phương hiện là học sinh lớp 12, trường THPT Thị trấn Diêm Điền, Thái Bình.

Theo đó, clip được quay vào ngày 14/11, khi trường diễn ra trận kéo co giữa các lớp khối 12. Do Lan Phương quá phấn khích, muốn cổ vũ cho thành viên lớp nên mới có hành động như vậy.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục