Cộng đồng mạng xôn xao với đám cưới của chú rể 2000 lấy vợ hơn 10 tuồi

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1990. Sau khi đăng tải, cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1990. Sau khi đăng tải, cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi của cư dân mạng.

Cộng đồng mạng xôn xao với đám cưới của chú rể 2000 lấy vợ hơn 10 tuồi 1
Đám cưới phi công trẻ 2000 lấy vợ hơn 10 tuổi đang sôi sục dân cư mạng. Nguồn internet

Theo Thể thao và Xã hội, đám cưới của cặp đôi này diễn ra tại Bình Long, Bình Phước. Sự việc này đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Đã rất nhiều người quan ngại về cuộc hôn nhân của chàng trai sinh năm 2000 này, câu hỏi đặt ra là cậu đã đủ chín chắn để có thể xây dựng 1 mái ấm hay chưa ???

Cộng đồng mạng xôn xao với đám cưới của chú rể 2000 lấy vợ hơn 10 tuồi 2

Nhìn thấy chú rể mặt búng ra sữa khiến ai cũng giật mình). Nguồn internet

Những bức ảnh chụp lại cảnh một cặp đôi có tuổi tác khá chênh lệch, cô dâu khá xinh đẹp và cũng không quá già nhưng khi nhìn sang chú rể thì ai cũng shock vì cậu chàng quá trẻ, mặt non choẹt, búng ra sữa.

Cả hai đều tươi cười rất hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày vui của mình. Sau khi biết được sự thật là cô dâu hơn chú rể tới 10 tuổi, chú rể thì trẻ măng chưa tròn đôi mươi, ngay lập tức rất nhiều chị em đã vào bình luận đầy ghen tị với cô dâu lớn hơn tận gần một giáp mà vợt được cậu trai "mười bảy bẻ gãy sừng trâu" sáng láng, bắt mắt. Nhiều cô nàng còn hóm hỉnh công khai đăng tuyển chồng trẻ kém tuổi ngay tại phần bình luận. Đám cưới được tổ chức đã thu hút sự chú ý, tò mò của cư dân mạng.

Tuy nhiên, có một số thông tin cho rằng chú rể 96 và cô dâu 94. Thực hư thông tin này như thế nào vẫn chưa được xác minh.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục