Cụ ông mua dâm bé gái 14 tuổi giá 1,5 triệu đồng

Phương dụ dỗ Ngọc (14 tuổi, ở xã Phú Thành A) quan hệ tình dục với Lâm sẽ cho 1,5 triệu đồng, còn Phương nhận được tiền hoa hồng từ ông Lâm.

Phương dụ dỗ Ngọc (14 tuổi, ở xã Phú Thành A) quan hệ tình dục với Lâm sẽ cho 1,5 triệu đồng, còn Phương nhận được tiền hoa hồng từ ông Lâm.

Theo cáo buộc, Trần Thanh Lâm (76 tuổi, ngụ ấp Long Phú A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) có quen biết với Hồ Thị Phương (50 tuổi, ngụ cùng ấp).

Cụ ông mua dâm bé gái 14 tuổi giá 1,5 triệu đồng 1

Bị cáo trước tòa.

Nhiều lần trò chuyện, Lâm nói với Phương muốn tìm một bé gái để quan hệ tình dục. Nếu tìm được Lâm cho tiền Phương uống cà phê.

Sau khi thống nhất, Phương gặp Ngọc (14 tuổi, ở xã Phú Thành A) nói lại việc trên. Phương dụ dỗ Ngọc, nếu đồng ý quan hệ với Lâm sẽ được 1,5 triệu đồng.

Sáng một ngày đầu tháng 10/2013, Phương dẫn Ngọc đến nhà trọ ở xã Phú Ninh (huyện Tam Nông) để ông Lâm "vui vẻ". Người phụ nữ 50 tuổi được Lâm đưa cho 100.000 đồng.

Gia đình nạn nhân khi biết sự việc đã tố cáo hành vi của Lâm và Phương đến công an.

Chiều 29/5, TAND huyện Tam Nông đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên bị cáo Lâm 3 năm 6 tháng tù tội Mua dâm người chưa thành niên, bị cáo Phương 3 năm tù tội Môi giới mại dâm.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục