Cuộc sống chưa từng biết của 6 anh em nhà Long Nhật

Ai cũng đã trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng sáu anh em vẫn luôn hướng về gia đình.

Cuộc sống chưa từng biết của 6 anh em nhà Long Nhật 1
  • nét đẹp của con gái Huế. Em gái tôi nấu ăn rất ngon và đảm đang việc nhà việc cửa. Chồng của Quỳnh Như là kỹ sư tin học.

    Hai người đã có ba đứa con. Mỗi lần qua Mỹ hát tôi lại ở nhà em. Quỳnh Như dù không do bố mẹ tôi sinh ra nhưng đối với tôi, Như chẳng khác gì một đứa em ruột”, Long Nhật kể.

    Cô con gái áp út trong nhà là Đinh Khắc Quỳnh Anh (1975). Đây là cô em gái Long Nhật rất yêu mến. Ngày Quỳnh Anh vào Sài Gòn học Đại học cũng là lúc gia đình gặp khó khăn, một tay Long Nhật đã đi hát để nuôi em ăn học. Hiện tại, Quỳnh Anh đang có một chuỗi cửa hàng thời trang tại mảnh đất thần kinh.

    Cuộc sống chưa từng biết của 6 anh em nhà Long Nhật 9

    Cô em út Đinh Khắc Quỳnh Giang.

Nói về cô em gái út, nam ca sĩ cho biết: “Quỳnh Anh là người hiền lành phúc hậu, cưng chiều ba mẹ nhất nhà. Mỗi lần ông bà ốm hay mệt mỏi thì phải có Quỳnh Anh mới chịu vào bệnh viện. Bố mẹ tôi cũng già rồi nên nhiều khi khó tính lắm thế nhưng Quỳnh Anh chưa bao giờ nổi giận, cũng chẳng hề nhăn nhó".

Đinh Khắc Quỳnh Giang (1979) là cô em út trong gia đình. Cô là thạc sĩ báo chí và từng giữ vị trí trưởng khoa báo chí trường Phát thanh truyền hình Trung Ương khu vực hai tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngày lấy chồng, cô chuyển về Huế dạy tại trường đại học Tổng hợp. Hiện tại, Chồng của Quỳnh Giang và gia đình Quỳnh Trâm đã cùng nhau mở một chuỗi bệnh viên tư tại thành phố Huế.

Mỗi người một tính cách, ai cũng đã có cuộc sống riêng nhưng sáu anh em của Long Nhật vẫn rất gắn bó, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Đối với họ, thứ tình cảm này không gì có thể thay thế được.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục