Cưỡng hiếp cháu gái, chú ruột bị cắt phăng "của quý

(Tinmoi.vn) Sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô cháu gái lần thứ 2, tên "yêu râu xanh" đồng thời là chú ruột của nạn nhân đã bị chính cô gái cắt phăng "của quý".

(Tinmoi.vn) Sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô cháu gái lần thứ 2, tên "yêu râu xanh" đồng thời là chú ruột của nạn nhân đã bị chính cô gái cắt phăng "của quý".

Vụ việc xảy ra tại quận Madhepura, bang Bihar - Ấn Độ mới đây. Cảnh sát địa phương cho biết chú ruột nạn nhân đã cưỡng bức người cháu gái một lần vào tháng trước. Sau đó, khi mon men ý định lạm dụng cô bé lần thứ hai thì người chú đồi bại này đã bị cắt “của quý”.

                        Cưỡng hiếp cháu gái, chú ruột bị cắt phăng 'của quý 3

Hiếp dâm đã trở thành vấn nạn phức tạp tại Ấn Độ

Ban đầu, nạn nhân trình bày sự việc lên hội đồng làng nhưng không được giải quyết. Vụ việc chỉ bị phanh phui khi cô gái nộp đơn lên văn phòng cảnh sát quận Madhepura.

Được biết, cha mẹ của cô gái đã gửi con cho người đàn ông này chăm sóc sau khi cô bị ốm. Tuy nhiên, lợi dụng sự tin tưởng của gai đình, anh ta đã thực hiện hành vi đồi bại với chính cháu gái của mình. Nhưng tật không may cho hắn,sau lần thứ 2 cưỡng hiếp cháu gái, cô gái đã chuẩn bị sẵn một con dao và cắt phăng "của quý" của hắn.

“Yêu râu xanh” đang bị cảnh sát dán lệnh truy nã, trong khi thiếu nữ 17 tuổi được mô tả như một người phụ nữ dũng cảm. Hầu như mỗi ngày, các phương tiện truyền thông Ấn Độ đều đưa tin về các vụ tấn công tình dục xảy ra thường xuyên trên mọi miền đất nước.

Thoa Nguyễn

Theo Mirror

Xem thêm video trên Tin Mới: Dịch Ebola kinh hoàng nhất trong lịch sử

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục