Đã có kết quả xét nghiệm lần 1 của bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk cho biết, nữ sinh mắc COVID-19 đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 sau 9 ngày điều trị.

Theo tin tức từ Lao Động, Người Lao Động, ngày 7/8, ãnh đạo Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Đắk Lắk thông tin, bệnh nhân nhiễm Covid-19 là H.T.Y.N (BN448, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) đã âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Hiện, sức khỏe của bệnh nhân H.T.Y.N hoàn toàn bình thường, không còn triệu chứng sốt, không ho, không đau họng.

Đã có kết quả xét nghiệm lần 1 của bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Lắk 1

Nữ sinh viên H.T.Y.N. đã âm tính SARS-CoV-2 lần 1. Ảnh NLĐ

Được biết, bệnh viện đang cách ly, điều trị 93 trường hợp, trong đó có 3 ca mắc Covid-19. 90 trường hợp còn lại chủ yếu từ vùng dịch về và một số trường hợp F1, khi nhập viện đều có các triệu chứng ho, sốt… Đến sáng nay, sức khỏa của 90 trường hợp này đều ổn định, hầu hết các trường hợp này đã hết các triệu chứng.

Trước đó, bệnh nhân 448 là sinh viên Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng). Từ ngày 22/6 đến ngày 17/7, N. thực tập tại Bệnh viện Đà Nẵng. Sáng 27/7, người này từ Đà Nẵng về Đắk Lắk. Sau khi xuống xe khách (tuyến Thanh Hóa – Đắk Lắk), N. không về nhà mà vào thẳng bệnh viện khai báo Y tế, cách ly và được phát hiện mắc Covid-19 sau đó.

Bệnh nhân 601 (ngụ quận Tân Phú, TP HCM) cùng gia đình đi du lịch, công việc tại Đà Nẵng, Hội An, Huế từ ngày 18 đến ngày 25/7. Sau đó, bệnh nhân này về TP Buôn Ma Thuột và được phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 2/8. Đối với bệnh nhân 602, là cháu của bệnh nhân 601, cũng có thời gian đi du lịch tại Đà Nẵng, Hội An, Huế.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục