Đâm chém hỗn loạn trong nhà trọ, một người tử vong

(Tinmoi.vn) Thấy vợ bị đánh, ôm bụng nên Hiếu giận dữ cầm búa đánh vào đầu Khởi khiến nạn nhân bất tỉnh.

 

 

(Tinmoi.vn) Thấy vợ bị đánh, ôm bụng nên Hiếu giận dữ cầm búa đánh vào đầu Khởi khiến nạn nhân bất tỉnh. 

Ngày 3/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Bùi Văn Hiếu (SN 1979, quê huyện Tri Tôn, An Giang) về hành vi giết người.

Nạn nhân là Trần Văn Khởi (SN 1979, quê Hậu Giang)

Theo kết quả điều tra ban đầu, sáng 6/7 tại phòng trọ của anh Trương Thị Thanh Thoảng (SN 1984, quê An Giang, tạm trú phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát) có tổ chức chức nhậu.

Đâm chém hỗn loạn trong nhà trọ, một người tử vong 5

Bùi Văn Hiếu (SN 1979, quê huyện Tri Tôn, An Giang) bị bắt giữ về hành vi giết người.

Khoảng 15h (cùng ngày) cuộc nhậu kết thúc. Lúc này, Kha, Lùng, Na, Tuấn, Dũng ra về trước còn Hòa Soal, Khởi ở lại giúp Thoảng thu dọn đồ. 15h30 phút sau, cả nhóm dắt xe ra đi về thì gặp Hiếu đi làm về.

Do đường vào nhà trọ hẹp nên Hòa đã chủ động ép xe sát lề cho người hàng xóm của bạn nhậu đi.Khi Hiếu chạy xe vào phòng trọ thì quay trở ra cãi nhau vì lối đi nhỏ mà Hòa lại cố tình để xe gây khó.

Nghe tiếng cự cãi lớn tiếng, chị Bùi Thị Kim (vợ Hiếu) chạy ra can ngăn thì bị Khởi dùng chân đạp Hiếu nhưng lại trúng bụng chị Kim.

Thấy vợ bị đánh, ôm bụng nên Hiếu giận dữ cầm búa đánh vào đầu Khởi khiến nạn nhân bất tỉnh. 

Lúc đó Hòa gọi điện cho Kha quay lại cùng xông vào đánh Hiếu. Một người tên Út (em kết nghĩa của Hiếu) đã cầm búa ra tấn công đối thủ. Khi Kha giật được búa của Út thì thì Hiếu cầm dao chém vào lưng gây thương tích.

Đúng lúc này, người dân ấp đến can ngăn nên cả hai nhóm mới chịu buông vũ khí. Khởi và các nạn nhân khác được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do vết thương qúa nặng nên Khởi đã tử vong.

Hiếu đã bị công an bắt giữ sau khi sự việc xảy ra. Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục đến độc giả.

 

Trang Lê (Tổng hợp )

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục