Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam

Giống như bao nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, Mr Đàm tỏ ra vô cùng đau xót khi nghệ sĩ Chí Tài tạ thế. "Ông hoàng nhạc sến" thấu hiểu nguyên nhân vì sao Chí Tài chấp nhận rời xa vợ để về Việt Nam làm việc.

Showbiz Việt và khán giả nói chung đến tận thời điểm này vẫn chưa tin vào sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Suốt những ngày qua, tất cả đều tiếc thương về một nghệ sĩ với tinh thần lạc quan, luôn đem lại tiếng cười và năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam 1

Là một người thân thiết và gắn bó với cố nghệ sĩ Chí Tài trong nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng cũng có đầy ắp những kỷ niệm đẹp về người đàn anh. Mới đây Mr Đàm cũng đã hé lộ lý do vì sao Chí Tài lựa chọn cuộc sống xa vợ, về Việt Nam và một năm chỉ gặp ca sĩ Phương Loan một vài lần.

Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam 2

Đàm Vĩnh Hưng kể lại câu chuyện trên trang cá nhân về một kỷ niệm với cố nghệ sĩ:

"Sinh thời anh Chí Tài thích vui vẻ trong công việc nên chọn Việt Nam để được sống hết niềm đam mê lên sân khấu!

Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam 3

Có lần em thấy anh nhìn em chăm chú khi hát trong một tiệc sinh nhật. Em hỏi anh: "Sao nhìn dữ vậy cha nội?" Anh nói: "Tao nhìn vì tao thèm lên sân khấu!"

Có lẽ bé Heo hiểu nguồn sống của anh là sân khấu nên đã vui vẻ để anh ở Việt Nam làm nghề!"

Hơn 3 thập kỷ kết hôn, cuộc hôn nhân giữa Chí Tài và nghệ sĩ Phương Loan được ví như "Ngưu Lang Chúc Nữ". Họ chỉ gặp nhau một vài lần trong năm. Mỗi năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam thăm ông 1 lần. Còn Chí Tài sẽ tranh thủ đi lưu diễn hoặc về thăm vợ để về Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam 4

Về Việt Nam và được cháy cùng đam mê nghệ thuật, tuy nhiên Chí Tài lại phải đối diện với sự cô đơn. Sau mỗi buổi đi diễn, sự cô đơn lại ập đến khi trở về nhà. Vì vậy mỗi khi có người đến thăm, cố nghệ sĩ thường rất vui.

Đàm Vĩnh Hưng đau thắt lòng, hé lộ lý do Chí Tài chấp nhận xa vợ để về Việt Nam 5

Chiều ngày 10/12, danh hài Hoài Linh, Việt Hương đã chính thức đăng cáo phó về tang lễ của cố NS Chí Tài trên trang cá nhân, công bố ngày giờ cụ thể cử hành tang lễ tại Việt Nam. Theo đó, tang lễ sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM) vào 9 giờ đến 16 giờ ngày 12/12.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục