Dân tình sửng sốt vì lần đầu chứng kiến su hào trổ bông trong siêu thị

Sau hình ảnh bắp cải nở hoa, mới đây nhiều người lại tiếp tục ngỡ ngàng khi lần đầu chứng kiến su hào cũng trổ bông lạ mắt.

Dân tình sửng sốt vì lần đầu chứng kiến su hào trổ bông trong siêu thị 1

Mới đây, một tài khoản facebook đã khoe cảnh tượng hiếm thấy khi củ su hào trưng ở gian hàng trong siêu thị quá lâu bất ngờ nở hoa vàng rực rỡ.

Theo chính chủ cho biết, cô đang ở Hàn Quốc. Vì ảnh hưởng của dịch nên người dân cũng ít đi chợ mua sắm. Có thể vì thế, nên su hào trong siêu thị đã để lâu và tới mức trổ bông vàng rực.

Dân tình sửng sốt vì lần đầu chứng kiến su hào trổ bông trong siêu thị 2

Việc củ su hào nở hoa đã cực kì hiếm gặp nên dân tình rất sửng sốt. Nhiều người đều khẳng định dù dã qua mấy chục cái xuân xanh nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến, không ngờ hoa su hào lại đẹp tới thế. Bên cạnh đó, không ít người cũng thể hiện sự bất ngờ vì thấy su hào tím, thông thường mọi người chỉ thấy củ su hào có màu xanh mà thôi.

'Trước giờ mình chỉ nghĩ có cải bắp tím thôi ý, không ngờ có cả su hào tím'; 'Sao su hào nhỏ xíu mà ra hoa được vậy trời? Lần đầu thấy luôn chủ thớt ơi, dễ thương quá!', là những bình luận của cộng đồng mạng.

Trước đó, một tài khoản có tên là N.B.L. đã chia sẻ hình ảnh của một chiếc bắp cải lên mạng xã hội. Đáng chú ý là từ chiếc bắp cải này có một nhánh hoa màu vàng nhạt xinh xinh đang vươn về tứ phía.

Dân tình sửng sốt vì lần đầu chứng kiến su hào trổ bông trong siêu thị 3

Từ chiếc bắp cải, những bông hoa màu vàng nhỏ xíu xiu đang đua nhau nở.

"Rửa bát xong thì lão chồng hú lên: "Ối em ơi, bắp cải của em mọc ra cái gì kìa". 32 cái xuân xanh mình mới nhìn thấy cái bắp cải như thế này, là lạ nên up lên vui thôi.

Cái bắp cải này mình mua hồi cuối tuần rồi, mình có bóc bỏ lá già úa đi nên nhìn tươi thôi chứ cái bắp cải mình mua to gấp rưỡi cái trên hình cơ. Và đây là kết quả của bắp cải mua 1 tuần chưa nấu", chị N.B.L. kể.

Dân tình sửng sốt vì lần đầu chứng kiến su hào trổ bông trong siêu thị 4

Chủ nhân hình ảnh này còn quay hẳn một clip ngắn quá trình "phẫu thuật" chiếc bắp cải này nở hoa này.

Tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào hình ảnh chị vợ chia sẻ và cho rằng ảnh ghép để câu like. Bởi bắp cải đâu phải là món ăn xa lạ với người Việt. Cụm từ "hoa bắp cải" có vẻ rất xa lạ và nhiều người sống mấy chục năm nay mới thấy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục