Tin mới

Đan Trường lo lắng vì có dấu hiệu đãng trí ngày càng nặng ở tuổi 42

Thứ hai, 27/08/2018 20:59

Đan Trường cho biết anh đã gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng vì chứng đãng trí ngày một nặng.

Đan Trường cho biết anh đã gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng vì chứng đãng trí ngày một nặng.

Dù giữ vững thân hình săn chắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 42 nhưng mới đây, Đan Trường đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi cho biết, anh đang mắc chứng đãng trí ngày càng nặng dù từ trước đến nay, nam ca sĩ vẫn luôn tự hào là người có trí nhớ tốt. 

Theo chia sẻ của Đan Trường, trong vòng một năm nay anh hay bị quên và quên một cách kinh khủng, đến mức, nhân viên thân thiết trong công ty anh cũng không nhớ tên.

"Mình đang mất trí nhớ một cách thảm hại, không lẽ mình sẽ bị lãng trí sớm sao? Giờ không nhớ nỗi đồ đạc đã để đâu, quần áo đi giặt ủi rồi cũng quên lấy. 

Trong vòng 3 tuần mất 3 cái mắt kính. Biết rằng có tật hay làm mất tiền nên giấu tiền đi nhưng giấu rồi không nhớ giấu chổ nào luôn, thế là mất luôn.

Xưa giờ mình luôn tự hào là người có trí nhớ tốt. Nhưng trong vòng 1 năm nay mình hay bị quên và quên một cách kinh khủng! Buồn cười nhất là nhân viên HT mình hay làm việc thường xuyên mà mình cũng không nhớ tên gọi luôn. 

Nhiều khi có việc cần gọi mà lại chẳng nhớ ra tên gì, chỉ biết đứng cười để kéo dài thời gian mà rặn trí nhớ ra", Đan Trường lo lắng tiết lộ với khán giả.

Đan Trường lo lắng vì có dấu hiệu đãng trí ngày càng nặng ở tuổi 42 1

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, đây là lần hiếm hoi Đan Trường công khai tiết lộ tình trạng sức khoẻ nên càng khiến người hâm mộ lo lắng.

Ngay sau khi dòng trạng thái này của Đan Trường được đăng tải, rất đông người hâm mộ đã chia sẻ cho "anh Bo" những phương thuốc hữu ích để tăng cường trí nhớ. Đáp lại tấm lòng từ khán giả, Đan Trường cũng cho biết từ bây giờ, anh sẽ dành thời gian nghiên cứu về các loại thuốc bổ não, thay vì đầu tư cho làm đẹp, da tóc hay cơ thể như trước.

Đan Trường lo lắng vì có dấu hiệu đãng trí ngày càng nặng ở tuổi 42 2

Từ khi kết hôn và có con trai đầu lòng, Đan Trường phải thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để vừa đảm bảo lịch làm việc, vừa dành nhiều thời gian cho gia đình nên cũng ảnh hưởng không ít đến vấn đề sức khoẻ.