Đăng đàn tố bị sàm sỡ giữa ban ngày, thiếu nữ không ngờ lại bị chỉ trích ngược

Những tưởng chia sẻ câu chuyện bị sàm sỡ giữa ban ngày lên mạng xã hội để được cảm thông, bênh vực nhưng nữ chính cũng là nạn nhân không ngờ lại bị chỉ trích ngược.

Khi vụ việc kẻ biến thái say rượu sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên, Hà Nội còn chưa hết bức xúc thì mới đây, mạng xã hội lại lan truyền câu chuyện của một cô gái bị sàm sỡ giữa ban ngày đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đăng đàn tố bị sàm sỡ giữa ban ngày, thiếu nữ không ngờ lại bị chỉ trích ngược 1

"Trẻ không hư già đổ đốn, lớn rồi còn mất nết. Chiều nay ở khu vực phường Tân Thạnh, em đang ra lấy đồ phơi thì có tên này tầm 40 tuổi đi ngang qua và có hành động sàm sỡ em rồi bỏ chạy.

Em có trích camera để kiểm tra mặt và biển số xe, mọi người thấy thì né ra nhé. Biến thái! Người này đi xe Lead màu xanh 92 - N1 472xx", nạn nhân viết trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại phường Tân Thạnh - quận Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam, khi cô gái trong ảnh đang đứng thu đồ đã phơi ngay giữa ban ngày thì bất ngờ bị 1 người đàn ông trung niên chạy xe ngang và có hành động sờ vào vòng 3 của nữ khổ chủ.

Quá bức xúc trước hành vi này, cô gái đã yêu cầu trích camera để nhận biết “kẻ biến thái” đã quấy rối mình. Sau khi nhận được hình ảnh từ camera an ninh, khổ chủ liền đăng đàn tố cáo hành vi của đối tượng lên mạng xã hội, cũng như cảnh báo hành vi biến thái của người đàn ông này.

Sau khi những dòng trạng thái được đăng tải, những tưởng dân tình sẽ cảm thông, bênh vực và giúp nạn nhân tìm ra kẻ biến thái, tuy nhiên nhiều người lại cho rằng một phần cũng do cô gái ăn mặc quá mát mẻ, dễ tạo điều kiện cho những gã đàn ông nổi máu "dê xôm".

"Mặc quần ngắn quá nên trách ai được"; "Ăn mặc như thế có khác nào đang tạo cho kẻ khác cơ hội làm chuyện xấu đâu chứ", là những bình luận chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng "không lẽ cứ mặc quần ngắn thì có quyền sàm sỡ người khác hay sao?".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục