Đang lưu thông, xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội

Đang lưu thông trên đường, một chiếc xe máy hiệu Exciter ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội, khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe máy đã cháy trơ khung.

Đang lưu thông trên đường, một chiếc xe máy hiệu Exciter ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội, khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe máy đã cháy trơ khung.

Tin tức trên báo Giao thông, vào lúc 10h30 ngày 27/7, trên đường Trần Phú, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa xảy ra một vụ hỏa hoạn hi hữu khiến xe một xe máy tự dưng bốc cháy dữ dội.

Đang lưu thông, xe máy bất ngờ bốc cháy dữ dội 1

Hình ảnh xe máy Exciter cháy trơ khung - Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Bùi Thành Đạt ( SN 1992, trú tại P Ba Đình, TP Thanh Hóa) điều khiển xa máy hiệu Exciter mang BKS 36B1-608.92 lưu thông trên đường Trần Phú sang đường Lê Qúy Đôn thì bất ngờ bốc cháy.

Nam thanh niên đã vội vàng dừng xe lại bên đường để tìm cách chữa cháy nhưng không kịp, vì chiếc xe đã bốc cháy dữ dội. Khi lực lượng cứu hỏa tới nơi thì chiếc xe máy đã cháy trơ khung.

Thông tin thêm trên báo Người lao động, tại hiện trường, chiếc xe máy cháy rụi còn mỗi bộ khung, vành xe cũng bị ngọn lửa thiêu cháy. Vụ cháy khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem khiến giao thông qua đây tắc nghẽn nghiêm trọng.

Theo chủ nhân thì chiếc xe máy trên được anh mua cách đây 3 năm, trước khi bị cháy xe vẫn chạy bình thường không có vấn đề gì.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục