Đánh sập đường dây gái Châu Âu bán dâm ở Sài Gòn giá 6 triệu/h

Đánh sập đường dây gái Châu Âu bán dâm, đường dây bán dâm của gái nước ngoài ở Sài Gòn giá 6 triệu/h.

Đánh sập đường dây bán dâm của người nước ngoài, Elena đã đưa nhiều cô gái nước ngoài đến Việt Nam để du lịch sau đó tìm mối cho họ bán dâm với giá từ 6-20 triệu đồng. 

Thông tin mới nhất trên VnexpressCông an TPHCM cho hay ngày 25/1, Công an TP HCM đã bắt Prokofeva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, Đội phòng chống tệ nạn (Đội 6, Công an TP HCM) và lực lượng khác đồng loạt ập vào khách sạn trên đường Calmette (quận 1), Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3) và bắt quả tang 2 cô gái người Ukraine, 2 cô quốc tịch Nga đang "mây mưa" với khách. Hoạt động của những người này đã bị cảnh sát theo dõi từ lâu.

Đánh sập đường dây gái Châu Âu bán dâm ở Sài Gòn giá 6 triệu/h 1

"Tú bà" Prokofeva Elena bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an TP HCM

Từ lời khai của các cô gái, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Elena với cáo buộc cầm đầu, môi giới cho các hoạt động mại dâm này.

Tại cơ quan điều tra, Elena đã thừa nhận hành vi đường dây hoạt động được hơn một tháng nay. Thông qua Zalo, Facebook, Instagram... Elena làm quen với nhóm phụ nữ, tài trợ cho họ đến Việt Nam du lịch và bán dâm. Khách muốn được "phục vụ" trong một giờ phải trả khoảng 6 triệu đồng; 10 triệu trong 5 giờ; 20 triệu đồng trong một ngày...

Số tiền thu được các cô gái bán dâm chi 50% hoa hồng cho Elena. Tính đến lúc bị bắt cô này đã thu lợi được 150 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiến hành mở rộng để điều tra.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục