Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm "kẻ thứ 3"

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình cảm giữa mình và những chuyện tình đã qua.

Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện tình cảm giữa mình và những chuyện tình đã qua.

Sáng ngày 28/09, đã có mặt tại JAM - Just Ask Me để trải lòng về câu chuyện tình cảm đang gây ồn ào mạng xã hội những ngày qua. Trước đó, giọng ca "Thanh xuân" trả lời trong một bài bài phỏng vấn về câu chuyện tình yêu với người đàn ông đã có vợ, bản thân rất vui vẻ, yên bình và không có thái độ tiêu cực. Trong buổi livestream hôm nay, Đào Bá Lộc tiết lộ thêm rằng bản thân đã nhiều hơn 5 lần làm kẻ thứ 3 mà không hề hay biết.

Nam ca sĩ bộc bạch: "Lộc chẳng biết nói từ đâu nữa nhưng nhiều hơn 5 lần Lộc trở thành người thứ 3 mà Lộc không hay biết. Nhưng khi biết rồi Lộc chấm dứt ngay, đỡ phiền bởi tự tôn của Lộc rất cao. Lộc cần là tất cả trong thế giới của một người...".

Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm 'kẻ thứ 3' 1

Đào Bá Lộc thổ lộ rằng anh đã nhiều hơn 5 lần rơi vào trường hợp bất đắc dĩ - là kẻ thứ 3.

Ngoài ra, nam ca sĩ khẳng định không lấy chuyện này ra để PR cho bản thân mà chỉ là cảm xúc của bản thân. Đồng thời, Đào Bá Lộc bày tỏ quan điểm thông cảm với người yêu cũ khi anh đi lấy với. Anh nhấn mạnh bản thân không trách móc người cũ bởi mỗi một quyết định còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, họ thích và thấy hợp lý thì họ cứ làm.

Khi độc giả thắc mắc riêng tư, cho rằng tất cả những người mà Đào Bá Lộc quen đều là nam giới. Nam ca sĩ khá ngập ngừng và khéo léo từ chối câu hỏi này. "Tôi hi vọng mọi người thông cảm, nếu tôi nói điều này ra thì rất khó. Tôi chỉ nói rằng mình có yêu ai hay thích ai thì chưa bao giờ là điều sai. Bởi vậy, tôi xin phép không trả lời nhưng không phủ nhận bởi vì tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và không hối hận về những chuyện tình cảm đã qua" - nam ca sĩ nói thêm.

Đào Bá Lộc chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc về những chuyện tình đã qua. Anh tự hào rằng 14 người mình từng yêu đều là người tốt.

Đào Bá Lộc bất ngờ tiết lộ từng nhiều hơn 5 lần làm 'kẻ thứ 3' 2

Đào Bá Lộc chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc về những chuyện tình đã qua. Anh tự hào rằng 14 người mình từng yêu đều là người tốt.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục