Đào Bá Lộc không thể kìm nén, bật khóc khi nhắc tới cuộc tình với nam danh hài nổi tiếng

Hôm qua (27/9), ca sĩ Đào Bá Lộc quyết định chia sẻ về mối tình cũ với nam MC nổi tiếng, có vợ là ca sĩ.

Hôm qua (27/9), ca sĩ Đào Bá Lộc quyết định chia sẻ về mối tình cũ với nam MC nổi tiếng, có vợ là ca sĩ.

Ngay lập tức câu chuyện đã trở thành chủ đề gây xôn xao vì theo suy đoán từ những dư liệu được đưa ra, mọi người nghĩ ngay đến cái tên nam MC.T.

Sáng nay (28/9), Đào Bá Lộc tiếp tục có một buổi livetreams với JAM về chủ đề tình yêu. Tuy nhiên, một lần nữa, anh tìm cách từ chối tiết lộ danh tính của người này.

Theo lời Đào Bá Lộc, việc anh kể lại câu chuyện vào thời điểm này không nhằm mục đích PR tên tuổi, cũng không mang tính "vạch trần, chỉ điểm" gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của họ.

Mà chỉ đơn giản kể lại một kỉ niệm buồn nhưng cũng rất đẹp trong quá khứ, với một cảm xúc rất nhẹ nhàng, bình thản.

Đào Bá Lộc cho biết, anh đã từng rất đau khổ trong cuộc tình với nam MC. Đến tận bây giờ, vẫn còn những khúc mắc anh chưa giải đáp được. Tuy nhiên, sau đó anh đã tìm được hạnh phúc mới của mình nên mọi chuyện đã qua cũng chỉ còn lại là hoài niệm.

Khi được hỏi về việc có liên quan đến Duy Khánh hay không? Đào Bá Lộc tiết lộ anh và Duy Khánh có mối quan hệ khá thân thiết từ khi hoạt động showbiz.

Về những câu chuyện đồn đại xoay quanh Duy Khánh và một nam MC, Đào Bá Lộc tiết lộ: "Nếu mọi người đang nghĩ gì đó thì mọi người nghĩ sai rồi, nó hơi khác một tí".

Đào Bá Lộc không thể kìm nén, bật khóc khi nhắc tới cuộc tình với nam danh hài nổi tiếng 1
 

Nhận định về mối quan hệ của nam MC - người yêu cũ với vợ hiện tại, Đào Bá Lộc cảm nhận thấy: "Họ thương nhau thật", chứ không phải chỉ ngụy trang như lời mọi người đồn đại.

Đào Bá Lộc cũng thật lòng chúc cho họ được hạnh phúc bền lâu và khẳng định cái mong muốn đó là chân thật, không màu mè giả dối.

Bởi vậy, dù thường xuyên đụng độ với nam MC và bà xã, Đào Bá Lộc vẫn cảm thấy hết sức bình thường. Chỉ có duy nhất một lần do tâm trạng không vui nên Đào Bá Lộc chủ động ra ngoài để "bầu không khí được trong lành".

Dù không còn thương người đó nữa nhưng khi nhắc lại những kỉ niệm từng có với nhau, Đào Bá Lộc vẫn giữ nguyên sự xúc động và liên tục phải đưa tay lau nước mắt. Đào Bá Lộc bảo: "Lộc tiếc kỉ niệm chứ không tiếc người".

Trong buổi livetream, Đào Bá Lộc còn tiếp tục tiết lộ thêm một người yêu khác của anh trong showbiz. Theo đó, đây là một người đã giúp đỡ anh rất nhiều.

"Lộc không biết nói trong showbiz có đúng hẳn hay không. Lộc cũng vô tình trở thành người thứ 3 mà Lộc không biết. Nhưng Lộc phải cám ơn rất nhiều vì cái thời điểm biết nhau đã giúp đỡ Lộc rất rất rất nhiều. Giúp Lộc trưởng thành hơn nhiều.

Không hẳn là người ta quá giỏi quá tốt nhưng ngay cả những sai lầm của bản thân và sai lầm của họ đã giúp mình trưởng thành và góp phần thúc đẩy công việc của mình hơn", Đào Bá Lộc chia sẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục