Tin mới

Đạo diễn những ngọn nến trong đêm buồn bã vì ca phẫu thuật quyết định của con gái thất bại

Thứ năm, 24/10/2019, 15:22 (GMT+7)

Dòng trạng thái chia sẻ về ca phẫu thuật của Hạnh An - con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành khiến không ít người xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thành buồn bã chia sẻ ca phẫu thuật của con gái Hạnh An không thành công. Điều này đồng nghĩa với việc chữa trị của Hạnh An sẽ còn kéo dài lâu thêm nữa.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành viết: "Tôi vẫn chưa được khóc. Tháng 9/2017, phát hiện ra con mắc bệnh ung thư máu dòng tủy phức tạp, tôi lén lút trốn ra gầm cầu thang bệnh viện, khóc như điên trong 10 phút.

Những ngày bế con trên tay, thấy con thiêm thiếp, tim đập từng nhịp yếu ớt, không biết dừng lúc nào - Tôi chưa được khóc.

Những đêm con không thở được, lả đi trên tay mình, máy chạy tút tút quanh con như thể đang cào vào màng nhĩ - Tôi chưa được khóc.

Con vật vã, nhức nhối vì bị tế bào ác tính hành hạ, cắn xé. Tôi nhìn từng dòng hóa chất truyền vào thân con, tóc con rụng từng mảng, mắt, môi xám ngắt - Tôi chưa được khóc.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành cùng con gái chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.

Tôi siết chặt tay con, nhìn con nghiến răng khóc không thành tiếng khi cánh tay con mổ phanh, thấy cả lớp cơ đỏ hỏn - Tôi chưa được khóc.

26/09/19 Con ghép tủy lần 2. Con gồng mình chống chọi với xạ trị, hóa trị và hồi hộp mong tin vui. Hàng tuần trôi qua... và bây giờ ca ghép của con không thành công. Bác sĩ cầu nguyện cho con và nói "con chỉ còn 1 cơ hội là phải ghép tủy lại thật sớm, khi tế bào ung thư đang ngủ yên sau hóa trị".

Tôi đau đớn nhìn con nằm im lìm trên giường bệnh trắng toát, đáng căm ghét nhưng tôi vẫn không được khóc. vi còn phải là chỗ dựa cho con và gia đình. Tôi còn phải đứng vững, không gục ngã để nắm chặt cơ hội cho con được sống.

Cảm ơn mọi người đã gửi tiền, gửi lời cầu nguyện tốt lành tới cha con chúng tôi. Xin mọi người hãy giúp cho con tôi được có cơ hội ghép tuỷ lần nữa và tôi chắc chắn sẽ được khóc thật nhiều khi con khoẻ lại".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news