Tin mới

Để lại chất lỏng 'lạ' trong thang máy, 2 quý bà khiến dân mạng phẫn nộ

Chủ nhật, 23/06/2019, 21:08 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại 2 người phụ nữ có hành động che camera rồi để lại bãi chất lỏng "lạ" trên sàn thang máy khiến nhiều người bức xúc.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 23h15 đêm 22/6 tại thang máy toà nhà CT2B, Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội). Vụ việc được phát hiện sau khi một số cư dân tại đây thấy có mùi khai bốc ra từ thang máy nên đã báo cho ban quản lý tòa nhà và kiểm tra camera an ninh.

2 quý bà bước ra khỏi thang máy, để lại bãi chất lỏng "lạ" trên sàn thang máy. Ảnh cắt clip

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, 2 người phụ nữ (độ tuổi trung niên) đi chung trong thang máy. Trong quá trình di chuyển, một người có hành động mờ ám khi dùng mũ bảo hiểm che kín camera trong khoảng 26 giây. Khi của thang máy mở ra, cả 2 rời đi để lại một bãi chất lỏng "lạ" trên sàn.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, hành vi vô ý thức của 2 "quý bà" trong clip hiện đang gây bức xúc mạnh trong cộng đồng cư dân chung cư Gelexia Riverside cũng như những người dùng mạng.

Được biết, sau vụ việc đại diện tòa nhà đã làm việc với Ban quản lý và có thông báo chính thức trong group của cư dân. Theo đó, 2 người phụ nữ có hành vi không đẹp nói trên là khách hàng đến trao đổi công việc với chủ căn hộ trên tầng 27.

Chủ căn hộ cho biết, thời điểm ra đón khách không hề biết có sự việc kể trên, đồng thời gửi lời xin lỗi tới toàn thể cư dân cũng như xin nhận mọi hình thức xử phạt của Ban quản lý.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news