Để lại thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử

(Tinmoi.vn) Sau khi để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, bạn gái và dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ, nam thanh niên đã treo cổ tự tử.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi mẹ già, bạn gái và dặn dò em trai sống tốt, thay anh chăm sóc mẹ, nam thanh niên đã treo cổ tự tử.


Vào khoảng 18h ngày 24/6, bà Nguyễn Thị Nhượng (ở khối Tân Hùng, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) đi làm đồng về đã hoảng hồn khi phát hiện con trai mình là Nguyễn Sỹ Nghĩa (SN 1988) treo cổ tự vẫn ở trong nhà.

Ngay lập tức bà cùng người thân nhanh chóng đưa Nghĩa xuống, nhưng nam thanh niên  đã tử vong trước đó.

Để lại thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử 5

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc nam thanh niên tự tử 

Theo bà Nhượng, khi đang đi làm đồng thì thấy đứa cháu chạy ra bảo con trai bà đang nằm khóc ở nhà. Bà Nhượng vội vàng chạy về nhà và hỏi thăm con nhưng Sỹ nói không có chuyện gì. Thấy vậy, bà Nhượng tiếp tục ra đồng làm việc.

Đến 18h, bà trở về nhà thì thấy con trai đã treo cổ tự vẫn. Ngay sau đó, bà gọi người đỡ nạn nhân xuống nhưng nam thanh niên này đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân phát hiện Nghĩa có để lại một bức thư với những dòng nhắn nhủ lại cho người em trai mình hãy cố gắng sống thật tốt, đừng suy nghĩ dại dột và hãy thay Nghĩa chăm sóc người mẹ già.

Nghĩa cũng gửi lời xin lỗi mẹ. Cuối thư, nam thanh niên dành những câu sau cùng để gửi lời đến một người bạn gái tên Hằng vì những chuyện đã xảy ra.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục