Đi đánh cá, vớt được xác máy bay chứa thi thể người đang phân huỷ

(Tinmoi.vn) Thuỷ thủ cùng với những người trong đoàn đánh cá của New Zealand đã vớt được xác của chiếc máy bay bị rơi, trong đó có chưa thi thể người đang trong quá trình phân huỷ.

(Tinmoi.vn) Thuỷ thủ cùng với những người trong đoàn đánh cá của New Zealand đã vớt được xác của chiếc máy bay bị rơi, trong đó có chưa thi thể người đang trong quá trình phân huỷ.

Theo người phát ngôn Trish Sherson của công ty đánh bắt thủy hải sản Sanford, thủy thủ đoàn con tàu San Kawhai khi kéo lưới đã phát hiện một đống đổ nát bên trong. Sau đó, họ thông báo cho cảnh sát thành phố Auckland rồi chuyển những vật thể lạ lên tàu quay trở về vịnh gần đảo Great Barrier và bàn giao cho nhà chức trách.

                       Đi đánh cá, vớt được xác máy bay chứa thi thể người đang phân huỷ 4

Cảnh sát cho biết đây là xác của một chiếc máy bay bị hư hỏng nặng, có khả năng đó là một máy bay cánh kép gặp nạn lúc nhào lộn trên không. Phi công chiếc máy bay ban đầu nghi là ông Daroish Kraidy. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tiến hành nhận dạng thi thể để đưa ra kết luận cuối cùng. Một cuộc điều tra chi tiết bắt dầu diễn ra từ ngày 8-8.

Trước đó, Cơ quan Hàng không dân dụng New Zealand (CAA) ghi nhận trường hợp chiếc máy bay thể thao loại Acro Sport do ông Kraidy sở hữu bị mất tích. Phát ngôn viên CAA Mike Richards cho hay loại máy bay này tương đối nhẹ, chỉ bao gồm một bộ khung bằng kim loại và gỗ, bên ngoài phủ vải.

Ông Kraidy (53 tuổi) lái chiếc máy bay kể trên vào ngày 25-3 tại sân bay Ardmore gần thành phố Auckland. Vài phút sau, máy bay của ông Kraidy biến mất khỏi màn hình radar. Vợ cũ và con gái của Kraidy khẳng định ông cố ý “mất tích” do mắc bệnh trầm cảm nhiều năm qua.

Tàu San Kawhai thường xuyên đánh bắt cá gần bờ biển thành phố. Trên lý thuyết, lưới đánh cá của tàu có thể kéo được những vật nặng nổi trong nước dễ hơn trên đất liền nên nó không khó để đưa chiếc máy bay nhỏ lên mặt biển.

Thoa Nguyễn

Theo London Evening Standard

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục