Đi xem bóng cùng con gái, David Beckham lại gây tranh cãi vì điều này

David Beckham nổi tiếng hết mực yêu thương gia đình. Tuy nhiên, cựu danh thủ người Anh không ít lần bị chỉ trích khi hôn lên môi cô con gái út chưa đủ 8 tuổi của mình.

Có mặt trên khán đài để cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ England Lionesses trong trận đấu với đội của Na Uy ở thành phố Le Havre, Pháp hôm 27/6, David Beckham tiếp tục gây tranh cãi khi đặt nụ hôn lên môi con gái út Harper.

Đi xem bóng cùng con gái, David Beckham lại gây tranh cãi vì điều này 1

Hành động hôn môi con gái nhỏ của David Beckham bị nhiều người chỉ trích là lạm dụng trẻ em.

Nhiều độc giả của tờ Daily Mail cho rằng hành động của cựu danh thủ người Anh đã quá giới hạn cho phép.

"Tôi không nghĩ như vậy là yêu thương con cái. Hôn lên môi đứa bé chưa đủ 8 tuổi là khá phản cảm?"; "Anh hôn lên môi con gái nhỏ của mình. Chúa ơi. Thế là sao?"là những bình luận từ độc giả khi chứng kiến nụ hôn này.

Đi xem bóng cùng con gái, David Beckham lại gây tranh cãi vì điều này 2

Chia sẻ với tờ Daily Mail, nhà tâm lý Fiona Martin (Trung tâm tâm lý học trẻ em ở Sydney, Australia) cho rằng, thật vô lý khi cha mẹ hôn con có thể cho là hành vi tình dục. Bất cứ thứ gì thúc đẩy việc kết nối cảm xúc đều tốt cả. Không có gì là không thích hợp để hôn các con của bạn.

Được biết, đây không phải lần đầu danh thủ Beckham bị chỉ trích vì hôn môi con gái. Hồi đầu tháng 6, ông ông bố 4 con chia sẻ nhiều hình ảnh về chuyến nghỉ dưỡng của gia đình tại Miami (Florida, Mỹ). Trong đó, đáng chú ý là khoảnh khắc anh hôn môi con gái Harper khi trên du thuyền.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục