Tin mới

Diễm My 9X bất ngờ làm điều cảm động để tưởng nhớ tới người mẹ đã khuất

Thứ tư, 08/05/2019, 20:13 (GMT+7)

Diễn viên Diễm My 9X vẫn chưa hết nguôi ngoai sau hơn 10 ngày đưa mẹ ruột về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau hơn 2 tuần nhập viện vì bị sốt, mẹ ruột Diễm My 9x đã qua đời tại bệnh viện vào ngày 22/4 vừa qua, hưởng dương 58 tuổi. Trước sự ra đi quá đột ngột của mẹ, nữ diễn viên phim Gái già lắm chiêu suy sụp tinh thần và khóc không ngừng suốt nhiều ngày diễn ra tang lễ.

Diễm My từng tâm sự, tuổi thơ của cô trải qua rất nhiều thăng trầm và mẹ là người luôn bên cạnh, tạo động lực giúp cô cố gắng phấn đấu để đạt được thành công như hôm nay. Khi nhận được tin buồn, Diễm My rất đau khổ và chưa thể tin vào sự thật là vĩnh viễn không còn được bên cạnh mẹ.

Diễm My chia sẻ lại những khoảnh khắc bên mẹ - Ảnh: FBNV

Ít giờ trước, Diễm My vừa đăng tải loạt ảnh bên mẹ, tưởng nhớ lại những kỷ niệm khi bà còn sống kèm tâm sự xúc động: "Có một chỗ trong trái tim tôi sẽ không bao giờ được lấp đầy. Nhớ gia đình tôi nhiều lắm!".

Vì muốn bù đắp những nhọc nhằn của mẹ, Diễm My làm việc không ngừng để kiếm tiền lo cho bà có cuộc sống đầy đủ nhất - Ảnh: FBNV

Ít ngày trước, cô cũng chia sẻ dòng tâm sự ân hận vì lo theo đuổi sự nghiệp mà không dành thời gian bên mẹ nhiều hơn - Ảnh: FBNV


Với nữ diễn viên, mẹ là người không ai có thể thay thế được - Ảnh: FBNV
Nhìn lại những hình ảnh Diễm My hạnh phúc bên mẹ lúc bà còn sống, người hâm mộ vô cùng xúc động. Dưới bài viết, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã vào động viên mong cô sớm vực dậy tinh thần.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news