Diện váy xẻ quá cao, Ngân Anh gặp sự cố lộ hàng lần 3 trong đêm chung kết Miss Intercontinental

Trong chiếc váy xẻ tà cao và rộng, khi bước xuống bậc thang, Lê Âu Ngân Anh một lần nữa để lộ nội y khiến cô bị chỉ trích dữ dội tại đêm chung kết Miss Intercontinental.

Trong chiếc váy xẻ tà cao và rộng, khi bước xuống bậc thang, Lê Âu Ngân Anh một lần nữa để lộ nội y khiến cô bị chỉ trích dữ dội tại đêm chung kết Miss Intercontinental.

Tối 26/1, Lê Âu Ngân Anh dàn thí sinh của cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) đã chính thức bước vào đêm chung kết. Sau khi được xướng vào top 20, Ngân Anh cùng các thí sinh bước vào phần trình diễn bikini và dạ hội.

Diện váy xẻ quá cao, Ngân Anh gặp sự cố lộ hàng lần 3 trong đêm chung kết Miss Intercontinental 1
Lê Âu Ngân Anh bị lộ hàng lần thứ 3 trong chiếc đầm xẻ quá cao.

Trong chiếc váy xẻ tà cao và rộng, khi bước xuống bậc thang, người đẹp Tiền Giang một lần nữa để lộ nội y khiến cô bị chỉ trích dữ dội. Bởi đây là lần thứ 3 Ngân Anh để xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Đây là lần thứ 3 Ngân Anh gặp phải sự cố này. Trước đó trong phần thi dạ hội và trang phục dân tộc chân dài sinh năm 1995 cũng gặp phải sự cố tương tự.

Ngoài ra kiểu váy Ngân Anh diện trong đêm chung kết cũng là chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận. Chiếc váy bị cho là "hàng nhái" từ thiết kế của đương kim Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Diện váy xẻ quá cao, Ngân Anh gặp sự cố lộ hàng lần 3 trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2
Diện váy xẻ quá cao, Ngân Anh gặp sự cố lộ hàng lần 3 trong đêm chung kết Miss Intercontinental 3

Bộ trang phục này bị cho là sao chép ý tưởng bộ váy dạ hội của người đẹp Philippines trong đêm chung kết Miss Universe 2018

Với câu hỏi chung cho các thí sinh là: "Bạn nghĩ thế nào về thành công?", Lê Âu Ngân Anh ghi điểm với màn "bắn" tiếng Anh trôi chảy như học thuộc bài khiến công chúng bất ngờ.

Cô nói: "Với tôi thành công có nghĩa là định nghĩa được bạn là ai, mục tiêu bạn muốn đạt tới và cách bạn đạt được mục tiêu đó. Với tôi, tôi chế ngự nỗi sợ hãi của bản thân để hoàn thành giấc mơ của mình. Tôi là nạn nhân của sự bắt nạt nhưng hôm nay tôi đứng đây trước các bạn để cho thấy sức mạnh của sắc đẹp và mong muốn giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn".

Diện váy xẻ quá cao, Ngân Anh gặp sự cố lộ hàng lần 3 trong đêm chung kết Miss Intercontinental 4

Ngay cả kiểu tạo dáng hấc tóc cũng được người đẹp Tiền Giang học hỏi

Tuy nhiên liền ngay sau đó, Lê Âu Ngân Anh bị chuyên gia đào tạo hoa hậu - Anjo Santos tố rằng cô đã tập luyện trước và chuẩn bị kĩ lưỡng cho phần trả lời câu hỏi ứng xử

Với phần thể hiện ấn tượng trong đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh đã được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 4 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental từ trước đến nay. Ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện chủ nhà Philippines.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục