Tin mới

Đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ để lại di thư

Thứ ba, 13/01/2015 14:43

Liên quan đến vụ phát hiện đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ ở Gia Lâm, Hà Nội vào sáng 12/1, quá trình khám nghiệm hiện trường, phát hiện bức thư do H. viết để lại cho bố, mẹ và em ở quê nhà với nguyện vọng cho hai người được chết và chôn cùng một quan tài để không bao giờ phải xa nhau.

 

 

 

Liên quan đến vụ phát hiện đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ ở Gia Lâm, Hà Nội vào sáng 12/1, quá trình khám nghiệm hiện trường, phát hiện bức thư do H. viết để lại cho bố, mẹ và em ở quê nhà với nguyện vọng cho hai người được chết và chôn cùng một quan tài để không bao giờ phải xa nhau.


Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng nay (12/1), tại dãy nhà trọ ở ngõ D.N A, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Nạn nhân là anh Vũ Quốc H. (SN 1991, quê Hưng Yên) và chị Phạm Thị H. (SN 1993, quê Nam Định).

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Phú, Tổ trưởng tổ dân phố D.N cho biết, khoảng hơn 8h sáng ngày 12/1, ông nhận được thông tin phát hiện đôi nam nữ ôm nhau chết trên giường ở phòng trọ của một hộ dân trong khu phố.

“Ngay lập tức, tôi đã cùng tổ bảo vệ tổ dân phố và phó công an huyện Gia Lâm đến nơi xảy ra vụ việc để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện Gia Lâm”, ông Phú kể lại.

Theo ông Phú, tại hiện trường xảy ra vụ án có một chiếc điện thoại Nokia màu tím, hai lon bia loại 333, một chai rượu vodka men, hai suất cơm bụi đã ăn xong và khoảng 3-4 tờ giấy là di thư mà anh Vũ Quốc H. viết gửi cho gia đình với những lời nói chia ly.

Đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ để lại di thư 4

Ông Nguyễn Văn Phú, Tổ trưởng tổ dân phố D.N cho biết, cơ quan công an phát hiện thấy một bức di thư nạn nhân viết gửi gia đình trước khi chết.

Báo Dân Việt thông tin, thông tin từ cán bộ điều tra Công an huyện Gia Lâm cho hay, quá trình khám nghiệm hiện trường, phát hiện rất nhiều bức thư do H. viết để lại cho bố, mẹ và em ở quê nhà với nguyện vọng cho hai người được chết và chôn cùng một quan tài để không bao giờ phải xa nhau.

Theo như lời một nữ sinh trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng là người đầu tiên chứng kiến sự việc  kể lại, thì sau khi nhận được tin nhắn của anh H. với nội dung: “Nếu không thấy anh mở cửa thì xông vào nhé”.

Ngay lập tức chị này chạy sang. Tuy nhiên, cửa phòng lúc này đang đóng kín, không làm cách nào khác để mở được cửa, nữ sinh này đã hô hào người phá cửa.

Video tham khảo :Giải cứu nữ sinh lớp 9 bị bán vào "tổ quỷ" ở Trung Quốc:

 

 

Người được bạn nữ sinh nhờ phá của là anh Hoàng Minh Nam, sinh viên năm cuối Học viện Nông Nghiệp, trọ phòng bên cạnh ra phá cửa xông vào.

“Dùng hết sức, đạp cửa xông vào thì phát hiện thấy anh H. và chị Phạm Thị H.- là người yêu anh H. nằm bất động trên giường.

“Tiến lại gần em thấy cả hai anh chị ấy sùi bọt mép, quá hoảng hốt bọn em chạy ra ngoài tri hô các bạn trong dãy trọ rồi báo chủ nhà”, Nam bàng hoàng kể lại.

Đôi nam nữ ôm nhau chết trong phòng trọ để lại di thư 5

Nhiều sinh viên bàng hoàng sau khi phát hiện đôi nam nữ chết trong phòng trọ.

Cũng theo lời của nam sinh này, sau khi hô hoán, ít phút sau chủ nhà đã nhanh chóng chạy sang và báo công an đến bảo vệ hiện trường khám nghiệm.

Ngay sau sự việc xảy ra, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo nhiều sinh viên thuê trọ cùng dãy với nạn nhân cho biết, phòng trọ trên được anh H. thuê ở từ nhiều tháng nay.

Hai người yêu nhau từ lâu, anh H. đang làm ở trong nội thành Hà Nội và thường đi làm từ sáng sớm đến tận đêm khuya mới về nên ít có thời gian trò chuyện.

Còn chị H. sau khi ra trường được vài tháng nay đang làm ở Bắc Giang. Theo một nguồn tin riêng cho biết, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc gia đình hai bên không cho cưới khiến nạn nhân cùng quẫn tự tử.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Hà