Dự báo thời tiết 23/4: Hà Nội mưa rào và dải rác có dông

Tình trạng nắng nóng diện rộng ở các tỉnh phía Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ có khả năng sẽ kéo dài đến hết ngày 27- 28/4.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin cho hay do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn, nắng nóng tiếp tục xảy ra hôm nay ở phía Tây Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ.

Khu vực Hà Nội chiều tối xuất hiện mưa rào và rải rác có dông; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ, cao nhất 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Tây Bắc Bộ xuất hiện trời nắng nóng, khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt, nền nhiệt trong khoảng 34-37 độ, có nơi trên 38 độ. Chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng phía Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, vùng núi có nơi trên 38 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Đêm và sáng sớm nhiệt độ ở mức 25-28 độ, trưa chiều nhiệt độ 33-36 độ, phía Bắc có nơi trên 37 độ.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở mức 32-35 độ, có nơi cao hơn. Nam Bộ tiếp tục trải qua những ngày nắng nóng với mức nhiệt 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục