Dự báo thời tiết hôm nay 18/3: Đón không khí lạnh, Hà Nội mưa phùn

Thời tiết Hà Nội tiếp tục trải qua những hình thái thời tiết của mùa xuân, lạnh về đem và sáng sớm, xuất hiện mưa phùn và sương mù.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh, phía Tây Bắc Bộ xuất hiện mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa và chiều giảm mây trời nắng. Đêm về trời rét với mức nhiệt từ 18 - 21 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ đem và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét, nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 16 - 19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ, cao nhất từ  20 - 23 độ.

Các tỉnh khu vực Hà Nội xuất hiện mưa phùn, sương mù và mưa nhỏ vài nơi. Chênh lệch nhiệt độ đêm ngày không lớn. Đêm và sáng trời rét, nền nhiệt dao động ở ngưỡng 17 - 20 độ, trưa chiều nhiệt độ từ 20 - 23 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, nhiệt độ cao nhất 22 - 25 độ, phía Nam 26-29 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ, phía Nam có nơi trên 32 độ.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt cao từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục