Dự báo thời tiết hôm nay 2/4: Hà Nội se lạnh

Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội ở mức 19 độ C, trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trug ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng sớm nay tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác; trời lạnh về đêm và sáng.

Tại khu vực phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất ở mức 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi tới 33 độ. Ban đêm nền nhiệt giảm thấp nhất có nơi dưới 19 độ.

Tại phía Đông Bắc Bộ, nhiệt độ ở mức 22-25 độ, có nơi trên 26 độ. Nhiệt độ thấp nhất khi về đêm dao động 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

Tại khu vực Hà Nội, sáng sớm xuất hiện mưa và mưa rào, sau có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 19 độ, trời ấm hơn lúc ban ngày khi nền nhiệt lên mức 25 độ.

Hải Phòng nhiệt độ cao nhất 24 độ, thấp nhất là 20 độ, trời có mưa và mưa rào.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sáng xuất hiện mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đè phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ban ngày có nơi nền nhiệt trên 30 độ, ban đêm giảm thấp nhất còn 21 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng ở mức 33 độ, đến chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất là 23 độ.

Khu vực Tây Nguyên có nền nhiệt cao nhất ở mức 33 độ, ngày nắng. Về đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ giảm thấp nhất còn 19 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất phổ biến từ 32-35 độ, có nơi nắng nóng trên 35 độ. Vài nơi xuất hiện mưa rào về chiều tối và đêm. Tại TP.HCM và Cần Thơ trời nóng 33 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục