Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 11/7: Hà Nội đêm mưa dông

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay, thời tiết Hà Nội mới nhất hôm này đêm mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió lên đến  5000m nên trong sáng nay ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ đêm và sáng xuất hiện mưa, mưa rào rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa và to, nhiệt độ cao nhất ở mức 29 - 32 độ, riêng Hòa Bình 32-35 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 11/7: Hà Nội đêm mưa dông 1

Khu vực Hà Nội đêm xuất hiện mưa dông, ngày nắng nóng. Ảnh: Internet

Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, khu vực Việt Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to; trưa chiều trời nắng với nền nhiệt ở mức 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, nhiệt độ ở vào khoảng 35-38 độ, phía Nam có nơi trên 38 độ.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào và dông, ngày nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-32 độ, có nơi trên 33 độ, Nam Bộ 31-34, có nơi trên 34 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục