Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 7/7: Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm

Dự báo thời tiết, thời tiết Hà Nội mới nhất hôm nay: Nắng nóng đỉnh điểm với nhiệt độ cao nhất ở mức 38 -40 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam cùng đới gió Tây Nam đã gây nên hiệu ứng phơn.

Khắp các tỉnh tại khu vực Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng, nhiều nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất ở mức từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 7/7: Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm 1

Hà Nội xuất hiện nắng nóng đỉnh điểm. Ảnh: Internet

Khu vực  Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng, nhiệt độ ở mức từ 24-27 độ, cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ ngày nắng nóng, nhiều nơi nắng nóng gay gắt với mức nhiệt ở mức 34-37 độ, có nơi trên 37 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông.

Khắp các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào, dông, ngày nắng nóng. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Thời tiết khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, ngày xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Tây Nguyên nhiệt độ trưa chiều 28-31 độ, có nơi trên 31 độ. Nam Bộ 31-34 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục