Dụ dỗ 5 nữ sinh trốn nhà qua đêm còn thách thức công an

5 nữ sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn Phan Thiết bị Phong dụ dỗ, lôi kéo bỏ nhà đi qua đêm không về.

5 nữ sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn Phan Thiết bị Phong dụ dỗ, lôi kéo bỏ nhà đi qua đêm không về.

Mới đây, Công an xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận nhận được tin báo tại thôn Tiến Đức, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết có 5 nữ sinh lớp 7 của một trường THCS trên địa bàn Phan Thiết bị đối tượng nào đó dụ dỗ, lôi kéo bỏ nhà đi qua đêm không về.

Nhận được tin báo, Công an xã Tiến Thành cử một tổ công tác, do trưởng công an xã làm tổ trưởng đến địa bàn thôn Tiến Đức phối hợp với ban điều hành thôn nắm tình hình về 5 nữ sinh này vì sao bỏ nhà đi.

Qua tìm hiểu các thông tin, Công an xã Tiến Thành xác định được đối tượng tên Phong, nhà ở phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết là đối tượng rủ các nữ sinh này bỏ nhà đi. Thông qua các gia đình nữ sinh để liên lạc với Phong. Lúc đầu gọi điện thoại cho Phong thì Phong nghe máy nhưng với thái độ và lời lẽ thách thức lực lượng công an, sau đó tắt máy.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ, Công an xã Tiến Thành đã xác định được 5 nữ sinh trốn nhà đến thôn Hồng Chính, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Công an xã Tiến Thành đã cử lực lượng đến thôn Hồng Chính phối hợp với gia đình tìm thấy 4 nữ sinh đang ở xã Hòa Thắng.

Một nữ sinh còn lại, khi lực lượng công an đến tìm kiếm thì nữ sinh này bị 2 thanh niên kéo lên xe chạy trốn. Sau vài giờ tìm kiếm, Công an xã Tiến Thành cũng đã giải thoát nữ sinh cuối cùng giao cho gia đình.

Qua sự việc trên phụ huynh học sinh hãy cảnh giác và chú ý đến những hành động bất thường của con em mình.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

 Theo Báo Bình Thuận

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục