Tin mới

Dương Mịch dính nghi vấn thuê người 'cày game' để có thứ hạng ngất ngưởng

Thứ năm, 15/07/2021, 17:48 (GMT+7)

Dương Mịch mặc dù bận rộn chạy show nhưng vẫn xếp thứ hạng cao trong game Honor of Kings. Điều này khiến khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên thuê người cày game.

Dương Mịch, 34 tuổi không chỉ là gương mặt đại diện cho game di động Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) mà còn là một trong những người chơi giỏi nhất Trung Quốc. Game di động này tương tự như Dota, là một trong những trò chơi phổ biến nhất và có doanh thu cao nhất thế giới với hàng trăm triệu người chơi mỗi ngày.

Dương Mịch dính nghi vấn thuê người 'cày game' để có thứ hạng ngất ngưởng 1
Dương Mịch dính nghi vấn thuê người cày game để có thứ hạng ngất ngưởng

Dương Mịch từng chia sẻ về việc cô thích chơi Honor of Kings như thế nào. Gần đây, cô thậm chí còn trở thành đội trưởng của một đội nổi tiếng, đang cạnh tranh trong một cuộc thi Honor of Kings.

Trong một cuộc thi gần đây, Dương Mịch tiết lộ đang là một High King 69 sao. Điều đó nghĩa là nữ diễn viên nằm trong số 50.000 (chiếm 0,03%) người chơi giỏi nhất trong số 200 triệu người chơi Honor of Kings tại Trung Quốc.

Dương Mịch dính nghi vấn thuê người 'cày game' để có thứ hạng ngất ngưởng 2
Dương Mịch dính nghi vấn thuê người cày game để có thứ hạng ngất ngưởng

Điều này nghe có vẻ ấn tượng nhưng nhiều netizen không tin đó là thật. Một người dùng MXH nói: "Tôi thất nghiệp và cày game này từ lúc dậy đến lúc ngủ và tôi còn không phải là High King. Có phải cô ấy đã thuê một game thủ chuyên nghiệp để chơi bằng tài khoản của mình không?".

Một người khác nói: "Có lẽ cô ấy mua tài khoản của mình chứ không thể xếp hạng cao như vậy được. Tôi không tin".

Dương Mịch dính nghi vấn thuê người 'cày game' để có thứ hạng ngất ngưởng 3
Dương Mịch dính nghi vấn thuê người cày game để có thứ hạng ngất ngưởng

Những netizen thì đưa ra lý do giải thích tại sao Dương Mịch lại xếp hạng cao như vậy. Vì Honor of Kings là một trò chơi đội nhóm nên Dương Mịch có thể xếp thứ hạng cao nếu đội của cô ấy có các game thủ chuyên nghiệp. Họ có thể giúp cô thắng mọi cuộc chơi.

Như một netizen từng giải thích: "Cô ấy có thể khoogn cần làm gì trong game mà vẫn thắng nếu đội của cô ấy rất giỏi. Tất cả những cáo buộc của bạn khi nói cô ấy trả tiền để có thứ hạng cao chỉ là ghen tị, bạn không phải cô ấy". Còn một cách lý giải nữa đó là Dương Mịch thực sự chơi game này rất giỏi.

Dương Mịch dính nghi vấn thuê người 'cày game' để có thứ hạng ngất ngưởng 4
Dương Mịch dính nghi vấn thuê người cày game để có thứ hạng ngất ngưởng

Thời gian gần đây, Dương Mịch đang bận ghi hình cho show truyền hình thực tế "Bạn và tôi đều vương giả". Nữ diễn viên xuất hiện với phong cách trẻ trung, cá tính và thu hút sự quan tâm của công chúng. Sự bận rộn này càng khiến Dương Mịch không có thời gian để cày game. Điều đó khiến khán giả càng không tin vào thứ hạng mà Dương Mịch có được trong Honor of Kings.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news