Tin mới

Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood

Thứ ba, 07/09/2021, 09:08 (GMT+7)

Cả video quảng cáo Dương Mịch đang vênh mặt, ngẩng cao đầu khoe khí chất sang chảnh thì một bộ phận nhỏ trên cơ thể vô tình lộ vẻ phèn chát kiến dân tình ngán ngẩm.

Nhan sắc Dương Mịch lên xuống trồi sụt thất thường nhưng không thể phủ nhận nữ diễn viên luôn toát ra sự quý phái mà không phải mỹ nhân Cbiz nào cũng có. Vì vậy, không cần số đo 3 vòng chuẩn chỉnh Dương Mịch vẫn luôn thần thái mỗi khi thực hiện concept quý tộc sang chảnh. Chỉ cần xem video cô nàng quảng cáo cho Estee Lauder là cảm nhận rõ rệt điều này.

Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 1
Trong video quảng cáo mới của Estee Lauder, Dương Mịch mặc chiếc váy đen bó sát, khoe sắc vóc đậm chất quý tộc của mình.
Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 2
Bước nhẹ uyển chuyển, cần cổ thiên nga ngẩng cao, xương quai xanh đẹp như một kiệt tác, chớp mắt hút hồn... Dương Mịch toát ra vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng khó cưỡng.
Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 3
Trong tạo hình này, Dương Mịch duyên dáng, sang chảnh chẳng khác gì một bà hoàng. Tuy nhiên, netizen lại soi ra một điểm chưa được hoàn hảo của nữ diễn viên, đó chính là đôi tay với những ngón ngắn và khẳng khiu. Toàn bộ chỉnh thể đang đẳng cấp quý tộc, bỗng xuất hiện một chi tiết kém sang khiến người xem tụt mood.
Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 4
Ở trong ảnh động này, fan Dương Mịch hẳn được phen quắn tim khi nữ thần của mình đẹp ở mọi góc nhìn. Góc nghiêng quý phái, soi gương cũng tỏa ánh hào quang. Đại Mịch kiếp trước giải cứu thế giới hay gì mà kiếp này được trời phú cho nhan sắc và khí chất câu hồn ấy?
Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 5
Có ai muốn khí chất, thần thái thì học ngay Dương Mịch nhé. Chỉ một cái quay đầu cũng khiến bao trái tim đổ gục. Khi ngồi xuống thẳng lưng, ưỡn ngực, vừa sang, vừa mềm mại, duyên dáng.
Dương Mịch hóa quý cô Estee Lauder sang chảnh, Cnet soi ngay bộ phận phèn tụt mood 6
Biết góc nhan sắc qua gương của mình quá xuất sắc, Dương Mịch đã tận dụng triệt để góc quay này. Cô nàng dùng son viết lên gương trông sang chảnh, quyến rũ hết phần thiên hạ.

Ngay sau khi đoạn video quảng cáo được tung ra, fan Dương Mịch và người qua đường không khỏi cảm thán trước vẻ đẹp quý phái của Dương Mịch. Từ trước đến nay, dù không phải đẹp hoàn hảo, đẹp xuất sắc nhưng một khi đã lên đồ sang chảnh thì Dương Mịch luôn có cửa về nhất. Nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có khí chất kiêu sa toát ra từ gương mặt đến vóc dáng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news