Tin mới

Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang

Thứ năm, 26/08/2021, 11:46 (GMT+7)

Được hóa thân làm tân nương trong những bộ phim đình đám, loạt mỹ nhân Cbiz như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận đã thực sự khiến người xem mãn nhãn?

Có một phân cảnh trong phim cổ trang mà khán giả đặc biệt mong đợi, đó chính là đám cưới của nhân vật chính. Khi đó, chỉ nhìn váy tân nương của các mỹ nhân cũng khiến người ta xao xuyến.

Loạt phim Tam Sinh Tam Thế rất được yêu thích. Trong Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai nữ thần Bạch Thiển lúc thì lộng lẫy kiêu sa, lúc lại cao cao tại thượng... Khi chuyển kiếp thành người phàm, Dương Mịch đã có một lễ cưới rất đơn giản với Triệu Hựu Đình. Dù vậy, bộ đồ tân nương đỏ thắm của cô ấy vẫn đặc biệt, giản dị nhưng xinh đẹp.

Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 1
Dương Mịch trong trang phục tân nương đỏ ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.
Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 2
và trang phục tân nương màu trắng trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Bạn thấy tạo hình nào đẹp hơn?

Sang đến Chẩm Thượng Thư, Dương Mịch chỉ vào vai khách mời, kết hôn với Dạ Hoa. Lúc này, chiếc váy cưới lại màu trắng vô cùng tinh khôi, trang nhã.

Cũng cùng trong loạt phim này, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai nàng tiểu hồ ly Phượng Cửu. Ở Thập Lý Đào Hoa, cô ấy kết hôn với Đông Hoa Đế Quân khi lịch kiếp làm người phàm. Trong bộ đồ tân nương màu đỏ, Nhiệt Ba vô cùng quyến rũ. Sang đến Chẩm Thượng Thư, váy cưới được đổi sang màu trắng với phong cách khác biệt.

Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 3
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có màn hóa thân thành cô dâu trong tạo hình trắng tinh khôi.
Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 4
và trang phục đỏ truyền thống. Nhiều người thích bộ tân nương đỏ này hơn vì nó thực sự rất đẹp, độc đáo.

Trong Cẩm Y Chi Hạ, nhân vật Viên Kim Hạ của Đàm Tùng Vận cũng có một cảnh đám cưới hoành tráng. "Nữ thần thanh xuân" vô cùng dễ thương trong bộ đồ tân nương màu đỏ. Chiếc mũ phượng tân nương khiến Đàm Tùng Vận trông thật vương giả.

Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 5
Đàm Tùng Vận hóa tân nương trong Cẩm Y Chi Hạ. Chiếc mũ phượng của cô ấy nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trong Đông Cung, khi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) kết hôn với Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc đóng), dù hôn lễ hoành tráng nhưng bộ trang phục tân nương của cô lại không được khán giả đánh giá cao. Nhiều người cho rằng bộ váy này còn kém đặc sắc hơn cả những phục khi cô còn là công chúa Tây Lương.

Dương Mịch, Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận... đọ sắc trong trang phục tân nương cổ trang 6
Phục sức, kiểu tóc và trang điểm của Bành Tiểu Nhiễm rất đẹp nhưng bộ váy tân nương này lại bị chê là không đẹp bằng trang phục khi cô còn là công chúa Tây Lương.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news