Tin mới

Dương Triệu Vũ: Tôi giữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để "trả thù" cho những người bị anh ấy "ăn hiếp"

Thứ sáu, 18/05/2018, 14:08 (GMT+7)

"Anh Đàm Vĩnh Hưng không thể nào thiếu vắng tôi được. Vì tôi cho anh ấy sự bình yên mà anh ấy ít có được trong cuộc sống" - Dương Triệu Vũ nói.

"Anh Đàm Vĩnh Hưng không thể nào thiếu vắng tôi được. Vì tôi cho anh ấy sự bình yên mà anh ấy ít có được trong cuộc sống" - Dương Triệu Vũ nói.

Mối quan hệ trên mức bạn bè của - luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của những người quan tâm đến .

Từng gây xôn xao bởi bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng hệt như đám cưới, lại nhiều lần hôn nhau trong các sự kiện có giới truyền thông cùng tham gia, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ liên tục vướng phải tin đồn yêu nhau.

Trong cuộc trò chuyện với 1 tiếng kể hết, Dương Triệu Vũ một lần nữa nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, nhưng anh chia sẻ, cả hai chỉ là bạn tri kỷ. Dương Triệu Vũ nói rằng: "Trước mặt anh Hưng, tôi không cần giữ kẽ.

Vậy nên nếu có bực mình thì cứ la làng thôi. Tôi nghĩ phản ứng của tôi đối với anh Hưng cũng chẳng có gì quá đáng, cũng không chửi tục hay gì hết.

Tôi với anh Hưng có rất nhiều lần xích mích nặng. Nhưng nó nhanh chóng qua đi, bởi hai người như máu mủ, ruột thịt trong nhà rồi, không cần xin lỗi nữa, giận nhau rồi tự nhiên làm hòa".

"Khi tôi nghĩ lại sẽ thấy mình có chút quá đáng. Bản thân anh Hưng nghĩ lại cũng thấy có chút quá đáng, vậy nên cứ bỏ qua thôi. Bình thường tôi là người làm dữ hơn. Anh Hưng rất dữ với người khác nhưng đối với tôi rất hiền.

Còn tôi thì hiền với người ngoài nhưng riêng anh Hưng thì rất quyết liệt. Điều này hơi ngược ngạo, chắc là do tôi biết anh Hưng không dám ăn hiếp mình nên mình ăn hiếp lại".

Dương Triệu Vũ: Tôi giữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để 'trả thù' cho những người bị anh ấy 'ăn hiếp' 1
 

"Một phần tôi hung dữ với anh Hưng là tôi trả thù giúp cho những người mà anh Hưng đã hung giữ. Nhiều lần anh Hưng ý kiến với người khác, tôi nhìn thấy thì khó chịu lắm. Tôi góp ý với anh Hưng rằng trong lúc anh bực mình với ai đó thì anh rất nặng nề.

Anh Hưng là người rất cảm tính, đôi lúc quyết định của anh ấy hơi mãnh liệt. Nhưng không có anh Hưng thì không có Dương Triệu Vũ ngày hôm nay. Còn đối với anh Hưng thì không thể nào thiếu vắng tôi được.

Vì tôi cho anh ấy sự bình yên mà anh ấy ít có được trong cuộc sống. Từ gia đình cho đến xã hội, anh Hưng không tin ai cả, ngoại trừ tôi. Bởi tôi cho anh ấy sự tin tưởng tuyệt đối".

"Anh Hưng biết tính của tôi. Tôi không bao giờ lợi dụng hay làm điều gì tổn thương anh ấy. Đã làm trong nghề này phải chịu được dư luận chứ, còn nếu không chịu được thì cứ về nhà ngủ với mẹ.

Anh Hưng đã bộc trực, thẳng thắn, sẵn sàng va chạm với showbiz từ nhiều năm nay rồi, nên khán giả cũng phần nào hiểu được anh ấy.

Tất cả chúng ta đều ghét sự giả tạo, còn đối với anh Hưng là đã bộc trực như vậy rồi. Anh ấy không giả tạo, dù thế nào đi nữa thì mọi người cũng biết tính anh ấy như vậy rồi".

Dương Triệu Vũ: Tôi giữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để 'trả thù' cho những người bị anh ấy 'ăn hiếp' 2
 

"Với những khó khăn về gia đình, tôi là một điều gì đó ổn định trong cuộc sống của anh ấy. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi đưa anh Hưng đi mua sắm, ăn uống, xem phim, làm những công việc mà ngày thường anh ấy không làm".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news