Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz

Mới đây, Elly Trần cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia sự kiện ra mắt một Học viện đào tạo thần tượng âm nhạc tại TP.HCM. Bà mẹ 2 con tự tin diện đầm gợi cảm khi đi sự kiện.

Mới đây, Elly Trần cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia sự kiện ra mắt một Học viện đào tạo thần tượng âm nhạc tại TP.HCM. Bà mẹ 2 con tự tin diện đầm gợi cảm khi đi sự kiện.

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 1

Xuất hiện trong sự kiện, nữ diễn viên diện trang phục kết hợp giữa sắc vàng đồng và xanh lá mạ, làm tôn nước da trắng. Đặc biệt, phần váy xẻ tà cao giúp Elly khéo léo khoe đôi chân dài.

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 2

Tại đây, Elly Trần chia sẻ thông tin sau thời gian dành trọn cho việc chăm sóc gia đình, cô sẽ chính thức trở lại với showbiz Việt với sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc và bài bản. 

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 3

"Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn", Elly chia sẻ.

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 4

Nữ diễn viên cho biết, khi bắt đầu bước vào giới giải trí, cơ hội và công việc đến với cô quá nhanh và ồ ạt, thậm chí là những dự án quốc tế. Nhưng thời điểm đó, Elly thừa nhận mình chỉ là một kẻ ngoại đạo được "tổ đãi" chứ chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận.

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 5

Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu xót đó của mình. Do đó, lần này, Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất.

"Tôi mong muốn gửi đến khán phiên bản hoàn hảo nhất của Elly Trần trong lần trở lại này. Có thể nói đây là dự án mở đường cho Elly Trần trở lại showbiz Việt", bà mẹ 2 con khẳng định.

Elly Trần khoe dáng nóng bỏng sau khi giảm 3kg, tuyên bố sắp tái xuất showbiz 6

Dự án cuối cùng của Elly Trần trước khi lui về hậu trường là phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và gangster vào năm 2015, tức đã gần 4 năm qua cô gần như vắng bóng hẳn khỏi làng giải trí Việt.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục